Giải Trí

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ

Quang Hùng
Chia sẻ

Thông điệp về nữ quyền được ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ nhận được nhiều sự đồng tình từ 'hội chị em'.

Bên cạnh sự thành công trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Lệ Quyên còn được nhiều người ngưỡng mộ khi tìm thấy hạnh phúc tình yêu với người mẫu Lâm Bảo Châu, sau đổ vỡ hôn nhân với doanh nhân Đức Huy. 

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Quyên ngày càng thăng hạng nhan sắc với ngoại hình trẻ trung, sắc vóc quyến rũ mặn mà. Có thể nói, Lệ Quyên đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc viên mãn khi đủ đầy từ vật chất lẫn tinh thần. 

Và từ chính niềm vui, mới đây Lệ Quyên đã lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả gần xa, đồng thời chia sẻ tuyên ngôn mang tính nữ quyền của mình qua sản phẩm âm nhạc mang tên Tình chết trong hững hờ, sẽ ra mắt vào tháng 1 này. 

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 2
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 3

Chia sẻ về “tuyên ngôn” đầy tính nữ quyền, thu hút sự chú ý, bình luận từ "hội chị em", Lệ Quyên nói: “Khi là thiếu nữ, ta mong cầu, ao ước và chờ đợi người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Sự thụ động làm ta chông chênh để khi không trọn vẹn, ta lại khắc khoải, hụt hẫng, khổ đau... Khi là đàn bà thì khác chứ, ta biết mình không có quyền yêu cầu người khác phải có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho ta. Ta cũng bớt thụ động hay chờ đợi. Thay vào đó, ta tận dụng đặc quyền của bản thân mình đó là: lựa chọn hạnh phúc ta cần... Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm”.

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 4
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 5
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ Ảnh 6

Sau thời gian dài không cho ra mắt sản phẩm mới vì dịch bệnh, Lệ Quyên khiến người hâm mộ xôn xao bởi hình ảnh cùng thông tin cho MV mới. 

Nữ ca sĩ cho biết, MV được ra mắt chậm so với dự định ban đầu. Sau thời gian dịch bệnh quá dài, chúng ta đang trở lại cuộc sống với năng lượng tích cực nhất khi xác định chung sống và phòng chống dịch bệnh. Vì lẽ đó, "Nữ hoàng phòng trà" cũng hát Tình chết trong hững hờ với tâm thế bình thản hơn khi mọi thứ đã có quá trình cố gắng khá dài dù không dễ dàng. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

BÌNH LUẬN