Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm muốn 'kết thông gia' với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh 'ráng đẻ' thêm một bé nữa để làm sui với Trường Giang.

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên hài nhận được nhiều sự mến mộ từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, Bảo Lâm vừa có bài chia sẻ trên trang cá nhân ngỏ ý muốn kết thông gia với gia đình Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ.

Theo đó, anh đăng tải bức ảnh ôm hai cô con gái kèm dòng chú thích: "Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi".

Lê Dương Bảo Lâm muốn kết thông gia với Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ.

Bên cạnh đó, "Dương Lâm Đồng Nai" còn cho biết "ráng thêm đứa nữa" để làm rể Trường Giang. Dù là lời nói vui tuy nhiên chia sẻ của nam diễn viên hài thu hút sự quan tâm từ nhiều người. 

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nói muốn gả cô con gái lớn Bảo Nhi cho con trai Hồ Ngọc Hà - bé Subeo, anh còn gọi nữ ca sĩ là chị sui. 

Nam diễn viên hài sinh năm 1989 cũng dành sẵn một suất "làm dâu đại gia kim cương" cho con gái nhỏ Bảo Ngọc. Lý Nhã Kỳ cũng hào hứng đáp lại dù cô chưa lập gia đình. Cô bày tỏ: "Chào anh sui tương lai. Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, kịp thời làm sui với em. Nhưng tìm hoài chưa ra đối tác luôn".

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh có hai cô con gái nhỏ là Bảo Nhi ba tuổi và Bảo Ngọc gần một tuổi. Anh là một trong những sao Việt rất chăm chỉ khoe ảnh con cái lên mạng xã hội. Anh còn lập cả fanpage riêng cho các con của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN