Giải Trí

Lâu lắm mới thấy Matt Liu công khai tình cảm với Hương Giang, đập tan lời đồn 'tan vỡ'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái của Matt Liu dành cho Hương Giang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hương Giang đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của mình. Đây cũng là động thái đánh dấu sự trở lại của nàng hậu sau khoảng thời gian dài ở ẩn.

Xem thêm: Hoài Lâm khiến dân tình hoang mang khi ngồi nói linh tinh, ngoại hình phát tướng khó nhận ra

Đáng nói là ở phần bình luận, Matt Liu cũng đã để lại loạt icon mặt trái tim cực yêu. Chỉ 1 hành động của Matt Liu cũng đủ khiến dân tình rần rần " vì quá ngọt ngào. Ngoài ra, động thái này cũng ngầm khẳng định mối quan hệ của cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề gặp trục trặc như những lời đồn trước đó.

Matt Liu công khai bày tỏ tình cảm dành cho Hương Giang.

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng mạng bởi tài năng và nhan sắc đều rất "xứng đôi vừa lứa". Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi thường xuyên khoe loạt ảnh tình tứ, mặn nồng, cùng những lời yêu thương ngọt ngào dành cho đối phương. 

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải lời đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2. Đỉnh điểm, Matt Liu từng khiến nhiều netizen xôn xao khi thẳng tay xoá đi hashtag #7JULY - hashtag đặc biệt của cả hai trên bio Instagram. Bởi con số 7 có ý nghĩa đặc biệt đối với cặp đôi, càng khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi". 

Đến nay, CEO 9X vẫn giữ trạng thái "chỉ follow mình em" với nàng hậu chuyển giới trên Instagram. Về phía Hương Giang, sau nhiều tháng ở ẩn vì lùm xùm với anti-fan cũng đã trở lại mạng xã hội.

Xem thêm: Hoài Lâm khiến dân tình hoang mang khi ngồi nói linh tinh, ngoại hình phát tướng khó nhận ra

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN