Đang là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 Hương Giang sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết Miss Tiffany's Universe 2018. Trong đêm đăng quang của những mỹ nhân chuyển giới Thái Lan diễn ra đêm 31/8 tới, Hương Giang cũng sẽ trở lại với vai trò ca sĩ và trình diễn bài hát “siêu” khó Never Enough.

Đoạn video ngắn phần duyệt tiết mục của Hương Giang tại Miss Tiffany Universe 2018.

Mới đây, sau một ngày đáp chuyến bay đến Thái Lan chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Tiffany's Universe 2018, Hương Giang đã cập nhật những hình ảnh mới nhất trong buổi tập chương trình.

Cô viết: “Lâu lắm mới cầm micro trở lại, Hương Giang sẽ biểu diễn truyền hình trực tiếp trên kênh GMM-25 của Thái Lan vào đêm chung kết của Miss Tiffany's Universe 2018 ngày 31/8 tới đây. Lâu không hát mà được giao cho bài toán khó, một ca khúc chưa hát bao giờ - Never Enough“.

Lâu lắm mới cầm micro, Hương Giang hát ca khúc siêu khó này tại Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 ảnh 0Lâu lắm mới cầm micro, Hương Giang hát ca khúc siêu khó này tại Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 ảnh 1

Theo những hình Hương Giang chia sẻ, màn trình diễn của cô nàng sẽ kết hợp với một phần thi của các thí sinh trên sân khấu chung kết Miss Tiffany's Universe 2018. Điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của ban tổ chức với đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Lâu lắm mới cầm micro, Hương Giang hát ca khúc siêu khó này tại Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 ảnh 2

Lâu lắm mới cầm micro, Hương Giang hát ca khúc siêu khó này tại Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 ảnh 3

Các fan của Hương Giang theo dõi đêm chung kết cũng sẽ được thưởng thức giọng hát của thần tượng sau thời gian dài cô nàng tập trung vào các hoạt động ở vai trò hoa hậu. Ca khúc Never Enough mang thông điệp ý nghĩa nhưng có hàng loạt nốt cao “chót vót” cũng là thử thách thú vị dành cho Hương Giang trong lần trở lại Thái Lan này.

Không chỉ tỏa sáng trên kênh truyền hình Thái Lan… Không chỉ tỏa sáng trên kênh truyền hình Thái Lan…
… Hương Giang sẽ trở lại với vai trò ca sĩ với ca khúc Never Enough. … Hương Giang sẽ trở lại với vai trò ca sĩ với ca khúc Never Enough.