Giải Trí

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Vụ án quấy rối tình dục của Kang Ji Hwan khiến dân tình phẫn nộ khi tiết lộ thêm bằng chứng cho thấy anh vô tội.

Không giống như suy đoán của dư luận, nam diễn viên Kang Ji Hwan đã bị buộc tội hiếp dâm và quấy rối gần như cưỡng bức hai nữ nhân viên. Trong phiên tòa của Tòa án Tối cao (Chủ tọa phiên tòa Park Jeong-hwa) được diễn ra vào sáng ngày 05/11, thẩm phán đã kết án ngôi sao 43 tuổi 3 năm quản chế trong 2 năm 6 tháng tù giam.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 1

Vì những tình tiết mới lần lượt được phát hiện sau phiên tòa thứ hai, tưởng chừng như phiên tòa thứ ba sẽ diễn ra theo một hướng hoàn toàn khác, có lợi cho Kang Ji Hwan. Nhưng không, phiên tòa phúc thẩm lại diễn ra theo hướng không khác nhiều so với phiên tòa thứ nhất và thứ hai. Trên thực tế, kết quả khó có thể đảo ngược trong phiên tòa thứ ba, nơi chỉ có phán quyết của tòa sơ thẩm và dựa theo phiên tòa thứ hai.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 2

Tuy nhiên, các bằng chứng tình tiết hoàn toàn khác với kết quả của phiên tòa, và theo những gì Kang Ji Hwan đã mong đợi. Sau tuyên bố chính thức từ tòa án, đơn thỉnh nguyện quốc gia đã gửi đến Nhà Xanh với tiêu đề: "Xin hãy thực hiện Đạo luật Kang Ji Hwan (luật trừng phạt mạnh mẽ cho kẻ đổ tội oan)". Theo đó, đơn kiến ​​nghị nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng, và đặc biệt, CCTV (camera an ninh) cũng được công bố vào ngày xảy ra vụ việc. Công chúng thậm chí còn lên tiếng cảm thông cho nam diễn viên.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 3

Trên CCTV, động thái của Kang Ji Hwan được tiết lộ toàn bộ trong ngày xảy ra vụ việc. Anh đã ăn tối với các nhân viên sau khi quay bộ phim ở Dangjin, Chungcheongnam-do cho đến 2 giờ sáng ngày 09/07/2019. Bình thường nam diễn viên không uống nhiều, nhưng người quản lý chia sẻ: "Anh ấy ăn kiêng vì quay phim nên say nhanh hơn bình thường".

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 4

Sau bữa tối, có tổng cộng 7 người, bao gồm Kang Ji Hwan, một diễn viên đồng nghiệp, hai nạn nhân, và hai nhà tạo mẫu và quản lý, đã di chuyển đến nhà của Kang Ji Hwan. Vào lúc 12h33 trưa ngày 09/07, bảy người đã uống trà trên sân thượng tầng 3 của nhà Kang Ji Hwan. Sau đó, họ xuống tầng 2 và uống rượu. Tại buổi tụ họp này, Kang Ji Hwan đã trả một khoản tiền cho nạn nhân A, cô ấy đã nghỉ việc cùng ngày và thậm chí A còn rơi nước mắt.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 5

Trong khi đó, hai nạn nhân ra ngoài và chuyển hành lý đến nhà Kang Ji Hwan. Khoảng 2h22 chiều, ngôi nhà chỉ còn anh và hai nạn nhân, những thành viên khác rời đi theo lịch trình riêng của họ. Thời điểm đó, nạn nhân A cũng vẫy tay tiễn biệt.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 6

Xem hình ảnh ban đầu, Kang Ji Hwan và hai nạn nhân đã uống rượu và đập tay nhau, duy trì bầu không khí thân thiện. Sau 3 giờ chiều, nam ngôi sao và các nạn nhân di chuyển đến hồ bơi bên cạnh. Sau đó, nạn nhân B thay quần đùi đen của Kang Ji Hwan và A mặc quần đùi của mình.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 7

Sau 6 giờ chiều, Kang Ji Hwan ngủ thiếp đi vì say xỉn. Hai cô gái đã giúp đỡ bằng cách đưa anh lên phòng ngủ ở tầng ba. Tuy nhiên, nạn nhân đã xuống tầng 2 lau người rồi lên tầng 3 phòng Kang Ji Hwan, nơi anh đang ngủ.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 8

Sau khi tắm xong, nạn nhân mặc áo phông, xuất hiện ở phòng khách, trên người chỉ mặc nội y. Họ kiểm tra phong bì thanh toán tiền lương rồi quay trở lại giường. Khoảng 8h13, Kang Ji Hwan xuất hiện trên tầng 2 và đi khắp nơi để tìm điện thoại di động. Sau đó, anh liên tục đi quanh phòng khách và uống nước. Khoảng 8h30, được xác định là thời điểm sự cố xảy ra, Kang Ji Hwan không xuất hiện trên CCTV.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 9

Vào lúc 9h34 tối, Kang Ji Hwan ở trong phòng khách và ngồi chơi guitar, hát hò một mình rồi "ngủ gà ngủ gật". Ngay cả khi cảnh sát được điều động đến, Kang Ji Hwan vẫn đang hát karaoke trong nhà. Khi cảnh sát ập vào, nam diễn viên đã hướng dẫn những cảnh sát đến bắt anh đến căn phòng của hai cô gái.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 10

Vào thời điểm đó, cảnh sát cũng cảm thấy lạ trước hành động của ngôi sao 43 tuổi. Tiếp đến, anh còn ủy quyền cho Viện Điều tra Khoa học Quốc gia để kiểm tra ma túy. Kết quả cho ra âm tính. Chính vì vậy, đã có rất nhiều phản ứng dấy lên nghi ngờ rằng Kang Ji Hwan đã làm chuyện gì đó mà anh ấy không thể nhớ do say xỉn.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 11

Vì ở trong tình trạng "mất trí nhớ", Kang Ji Hwan cúi đầu xin lỗi và đạt được thỏa thuận với hai cô gái. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, người ta không biết rằng sự việc sẽ có ảnh hưởng lớn như vậy đến phán quyết của phiên tòa thứ nhất và thứ hai.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 12

Màn hình CCTV trước phiên tòa thứ 3 đã được tiết lộ, và nội dung của các cuộc trò chuyện trên KakaoTalk của nạn nhân với người vào thời điểm xảy ra vụ án cũng được công bố. Công tố cũng xác nhận rằng tinh dịch không được tìm thấy trong cơ thể của nạn nhân A. Ngoài ra, cuộc trò chuyện của nạn nhân trên KakaoTalk vào khoảng 8h30 tối, khi sự cố xảy ra.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 13

Những thay đổi trong lời khai của nạn nhân cũng đáng chú ý. Khi nạn nhân và luật sư của mình bị cảnh sát điều tra lần đầu, họ khai rằng: “(Kang Ji Hwan thực hiện hành vi cưỡng hiếp bằng cách chạm và đưa tay vào trong bộ phận sinh dục của nạn nhân".

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 14

Nhưng sau kết quả điều tra ADN, không tìm thấy ADN của Kang Ji Hwan. Phía nạn nhân khai báo: "Như một cái vỗ nhẹ vào phần dưới". Thông tin này cũng đã bị xóa khỏi hồ sơ của cơ quan công tố.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 15

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vụ việc đã quá muộn. Tòa án xét xử lần thứ ba hoàn toàn không phản ánh tình huống này, và phiên tòa chỉ thừa nhận tính hợp lệ từ lời khai của nạn nhân. Vụ việc đã trở thành một sự kiện đáng trách, gây phẫn nộ trong dư luận.

Lật lại tổng quan vụ hiếp dâm gây chấn động Kbiz của Kang Ji Hwan: Oan ức đến khó chịu! Ảnh 16

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN