Giải Trí

Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Công ty chủ quản của Ravi tuyên bố nghệ sĩ của mình và Taeyeon chỉ là quan hệ tiền bối và hậu bối, thân thiết như bạn bè.

Đầu giờ chiều ngày 27/12, một đại diện công ty quản lý GROOVL1N - Ravi (VIXX) chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò giữa nghệ sĩ của mình và ca sĩ thần tượng Taeyeon (SNSD). Phía Ravi cho biết: "Đúng là cả hai đang quen nhau. Xin tránh đưa những bài báo suy đoán sai lệch để cặp đôi có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp". 

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 3

Không lâu sau đó, một nguồn tin khác từ công ty chủ quản của Ravi bất ngờ phủ nhận tin đồn hẹn hò. Thông qua tờ Ten Asia, họ chia sẻ: "Chúng tôi muốn truyền đạt quan điểm về tin đồn hẹn hò này của Ravi. Hai người chỉ là tiền bối và hậu bối thân thiết trong ngành. Họ đã xây dựng tình bạn thông qua các sản phẩm âm nhạc v.v. Họ hòa thuận như những người bạn của nhau. Xin hãy tránh đưa những bài báo mang tính suy đoán".

SM phủ nhận Taeyeon (SNSD) hẹn hò Ravi (VIXX) Ảnh 4

Cuối cùng, đại diện công ty quản lý nói thêm: "Hãy mong được gặp lại Ravi, một nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong tương lai. Cảm ơn các bạn".

Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD) Ảnh 3

Liên quan đến tin hẹn hò của Taeyeon, trước đó SM Entertainment cho biết: "Cả hai chỉ là tiền bối - hậu bối cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Việc họ đang hẹn hò là không đúng".

Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD) Ảnh 4

Ngoài ra, một kênh YoTuber cho rằng Hyeri của nhóm Girl's Day đã giới thiệu Taeyeon cho Ravi vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó, hai người phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn.

Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD) Ảnh 5
Hyeri.

Trong khi đó, Taeyeon được công nhận bởi sự hiện diện của mình thông qua các hoạt động nhóm, nhóm lẻ và solo với tư cách là giọng ca chính của Girls 'Generation. Về phần Ravi, anh ra mắt với nhóm nhạc nam VIXX và thành lập hãng sản xuất âm nhạc vào năm 2017, hiện đang làm đại diện.

Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD) Ảnh 6
Lật kèo phút chót, Ravi (VIXX) phủ nhận hẹn hò Taeyeon (SNSD) Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN