Giải Trí

Lan Ngọc và Chi Dân cùng nhau làm điều đặc biệt giữa 'bão' tin đồn chia tay

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Giữa loạt tin đồn chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng nhau làm điều đặc biệt khiến netizen lại được phen 'rần rần'.

Mới đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò. Dù chỉ là nghi vấn từ fan, song netizen sau đó cũng đưa ra nhiều bằng chứng thuyết phục.

Xem thêm: Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò?

Lan Ngọc và Chi Dân cùng nhau làm điều đặc biệt giữa 'bão' tin đồn chia tay Ảnh 1
Dân mạng "dậy sóng" trước tin đồn cặp đôi đã chia tay được hơn 1 năm

Hiện cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc này, tuy nhiên netizen mới đây đã "soi" ra được một chi tiết trùng hợp đến bất ngờ.

Cụ thể mới đây nhất, cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng nhau chia sẻ bài đăng ủng hộ một nghệ sĩ trẻ cho sản phẩm vừa mới phát hành. 

Lan Ngọc và Chi Dân cùng nhau làm điều đặc biệt giữa 'bão' tin đồn chia tay Ảnh 2
Cặp đôi cùng có động thái ủng hộ một người em

Xem thêm: Nhìn lại thời đi học của sao Việt: Người đen nhẻm ngố tàu, người lại toả sáng với diện mạo nổi bật

Hành động của cả hai chỉ chênh lệch nhau 30 phút khiến dân mạng càng thêm phấn khích. Mặt khác fan cũng thắc mắc, không hiểu rằng cả hai đã "đường ai nấy đi" thật sự hay chỉ là tin đồn trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau tất cả, đây chỉ là tin đồn xuất phát từ phía cư dân mạng.

Cách đây 2 năm, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin ca sĩ Chi Dân bí mật hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc. Dù "rần rần" khắp các trang mạng, tuy nhiên cặp đôi thời điểm đó lại chọn cách im lặng, không gay gắt phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. 

Lan Ngọc và Chi Dân cùng nhau làm điều đặc biệt giữa 'bão' tin đồn chia tay Ảnh 3
Cả hai vướng nghi vấn bí mật hẹn hò hồi năm 2019

Xem thêm: Hay tin CEO Dior muốn 'chống lưng' cho Jisoo (BLACKPINK), netizen liền có phản ứng trái chiều

Dù chọn cách im lặng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn liên tục bị "soi" ra bằng chứng hẹn hò. Đến cuối năm 2020, dân tình lại hoang mang trước tin Ninh Dương Lan Ngọc "đường ai nấy đi" với Chi Dân.

Tuy nhiên trong tang lễ của mẹ Chi Dân hồi tháng 4/2021, Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện với khuôn mặt đau buồn, đôi mắt sưng vì rơi lệ. Chính từ những bằng chứng này đã khiến fan đồn đoán rằng có thể nữ diễn viên đã "hàn gắn" với Chi Dân.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN