Giải Trí

Sau Ngọc Trinh đến lượt Lan Ngọc thừa nhận 'ngải heo nhập' trong mùa dịch

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Việc tăng cân khiến Lan Ngọc cảm thấy hơi mệt!

Lan Ngọc được biết đến là mỹ nhân sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, quyến rũ. Thậm chí không ít lần, nữ diễn viên này từng khiến fan lo lắng vì tình hình sức khoẻ đôi khi gầy gò, thiếu cân.

Sau Ngọc Trinh đến lượt Lan Ngọc thừa nhận 'ngải heo nhập' trong mùa dịch Ảnh 1

Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu bất ngờ thừa nhận, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 khiến cân nặng của cô tăng. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã không ngần ngại khoe chiếc eo thon biến mất, lớp mỡ bụng xuất hiện và cô quyết tâm loại bỏ "người bạn mới".

Sau Ngọc Trinh đến lượt Lan Ngọc thừa nhận 'ngải heo nhập' trong mùa dịch Ảnh 2

“Trời ơi! Tôi những ngày ở nhà!”, “Vì mấy bà mỡ mà tui sắp chết",... là những dòng chú thích mà Lan Ngọc viết khi nói về tình trạng hiện tại, số căn tăng nhanh. Đi kèm là hình ảnh chụp hình ảnh bụng nhiều ngấn mỡ.

Sau Ngọc Trinh đến lượt Lan Ngọc thừa nhận 'ngải heo nhập' trong mùa dịch Ảnh 3

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đăng tải một bức ảnh mới khoe nhan sắc hiện tại. Nhiều người cho rằng, gương mặt của nữ diễn viên có phần mũm mĩm và tròn trịa hơn trước, song nhìn vẫn vô cùng xinh đẹp.

Khác với nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt, Lan Ngọc khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi không ngần ngại tự làm xấu mình. Cô từng tự “dìm hàng" chiếc cằm nọng, gương mặt béo múp và thậm chí là mập đến "nứt" váy áo. Điều này khiến không ít fan thích thú.

Sau Ngọc Trinh đến lượt Lan Ngọc thừa nhận 'ngải heo nhập' trong mùa dịch Ảnh 4

Được biết, việc tránh tình trạng tăng cân, mỡ nhiều, ngay lập tức Lan Ngọc đã có những bài tập để lấy lại vóc dáng hoàn hảo, cùng vòng eo "con kiến". Ngoài ra, nữ diễn viên này cũng nghiêm chỉnh duy trì các bữa ăn khoa học, tập luyện hợp lý.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN