Mới đây, Lan Khuê khiến cư dân mạng thích thú khi khoe bức ảnh ông xã Tuấn John với đôi má phúng phính gối đầu ngủ trên đùi mình. Đáng yêu hơn khi siêu mẫu chú thích ảnh vô cùng dễ thương: “Em bé”. Nhìn ảnh có thể thấy, vợ chồng Lan Khuê đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc. Cặp đôi luôn dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư và làm những điều ngọt ngào cho nhau dù giản dị nhất.

Lan Khuê chia sẻ khoảnh khắc ông xã ngủ ngon lành trên đùi cô. Lan Khuê chia sẻ khoảnh khắc ông xã ngủ ngon lành trên đùi cô.
Đây không phải lần đầu tiên Lan Khuê khoe ảnh chồng gối đầu ngủ trên đùi, trước đó không lâu, sau khi tung bộ ảnh cưới, cô cũng khoe ảnh chồng chợp mắt bên mình gây bão trong cộng đồng mạng. Đây không phải lần đầu tiên Lan Khuê khoe ảnh chồng gối đầu ngủ trên đùi, trước đó không lâu, sau khi tung bộ ảnh cưới, cô cũng khoe ảnh chồng chợp mắt bên mình gây bão trong cộng đồng mạng.
Lan Khuê đẹp sắc sảo, nõn nà trong bộ cánh xẻ sâu thu hút bao ánh nhìn của người đối diện. Lan Khuê đẹp sắc sảo, nõn nà trong bộ cánh xẻ sâu thu hút bao ánh nhìn của người đối diện.

Lan Khuê thích thú chia sẻ sở thích nằm ngủ trên đùi vợ cực ngọt của ông xã doanh nhân ảnh 3

Sau khi kết hôn cùng ông xã Tuấn John, Lan Khuê khá ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Cô cũng vô cùng kín tiếng trong đời sống riêng. Tuy nhiên, thi thoảng, Lan Khuê cũng khoe những bữa cơm hay hình ảnh du lịch cùng gia đình và ông xã trên trang cá nhân.

2 vợ chồng luôn xuất hiện cùng nhau thật hạnh phúc như “hình với bóng”. 2 vợ chồng luôn xuất hiện cùng nhau thật hạnh phúc như “hình với bóng”.