Sau khi nhận được lời cầu hôn của John Tuấn Nguyễn, mới đây, Lan Khuê bất ngờ “khoe” nhẫn kim cương cỡ “khủng”. Dù chưa chính thức xác nhận ngày cưới, tuy nhiên, tin đồn cựu HLV Gương mặt thương hiệu kết hôn vào tháng 10 đến thời điểm hiện tại gần như là đúng.

Lan Khuê khoe nhẫn cầu hôn khủng, khẳng định theo chồng vẫn không bỏ cuộc chơi

Trên trang cá nhân, Lan Khuê cũng viết tâm thư gửi đến gia đình Supermeow (FC của Lan Khuê) với những dòng chia sẻ đầy xúc động. Và chân dài sinh năm 1992 cũng tuyên bố tuy lấy chồng nhưng cô sẽ không bỏ cuộc chơi nên hy vọng các fan đừng lo lắng.

Đồng thời, với vị hôn phu của Lan Khuê, sau buổi cầu hôn, John Tuấn Nguyễn đã thay đổi mối quan hệ “Đã đính hôn” trên trang cá nhân như lời khẳng định cả hai đã “thuộc về nhau”, không gì có thể chia cắt.

Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân sau khi được bạn trai cầu hôn. Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân sau khi được bạn trai cầu hôn.
John Tuấn Nguyễn cũng thay đổi mối quan hệ thành “Đã đính hôn” trên trang cá nhân. John Tuấn Nguyễn cũng thay đổi mối quan hệ thành “Đã đính hôn” trên trang cá nhân.

Tối 27/6, John Tuấn Nguyễn chính thức cầu hôn Lan Khuê trong sự chứng kiến và chúc mừng của bạn bè thân thiết. Tại đây, doanh nhân gốc Nha Trang đã quỳ gối để trao nhẫn cũng như dành nụ hôn ngọt ngào đến Siêu mẫu Việt Nam 2013 khiến cô bật khóc vì xúc động.

Clip: Lan Khuê được bạn trai cầu hôn

Lan Khuê khoe nhẫn cầu hôn khủng, khẳng định theo chồng vẫn không bỏ cuộc chơiLan Khuê khoe nhẫn cầu hôn khủng, khẳng định theo chồng vẫn không bỏ cuộc chơi

Lan Khuê bật khóc vì xúc động. Lan Khuê bật khóc vì xúc động.