Vừa qua, trên trang cá nhân, Khởi My bất ngờ chia sẻ những bức hình mới nhất trong chuyến trăng mật với ông xã Kelvin Khánh tại hòn đảo “thiên đường” Maldives. Đáng chú ý, giọng ca Gửi cho anh gây bất ngờ khi đăng tải tấm ảnh diện đồ bơi, khoe thân hình cực chuẩn.

Đây cũng là lần đầu tiên Khởi My khoe ảnh mặc trang phục đi biển với người hâm mộ. Hình ảnh gợi cảm hiếm hoi của bà xã Kelvin Khánh khiến fan không khỏi thích thú.

Lần đầu khoe ảnh diện đồ bơi, Khởi My khiến fan ‘mất máu’ vì body quá nuột nà ảnh 0

Khởi My khiến fan “mất máu” vì thân hình cực nuột nà. Khởi My khiến fan “mất máu” vì thân hình cực nuột nà.
Ông xã Kelvin Khánh cũng khoe ảnh thả dáng bên bờ biển. Ông xã Kelvin Khánh cũng khoe ảnh thả dáng bên bờ biển.
Giọng ca Gửi cho anh cũng đăng tải những bức hình mới nhất trong chuyến trăng mật. Giọng ca Gửi cho anh cũng đăng tải những bức hình mới nhất trong chuyến trăng mật.
Đôi vợ chồng trẻ đang có khoảng thời gian nghỉ dưỡng hạnh phúc, vui vẻ. Đôi vợ chồng trẻ đang có khoảng thời gian nghỉ dưỡng hạnh phúc, vui vẻ.

Ngày 23/11, hôn lễ Khởi My - Kelvin Khánh được tổ chức tại tư gia và một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM. Vốn thích giản dị, không ưa màu mè, rình rang, cô dâu chú rể giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo sự riêng tư, chọn rước dâu bằng mô tô, diện trang phục giản dị sau nghi lễ…

Nhưng chính những điều đặc biệt này khiến đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh trở thành hôn lễ hot nhất nhì showbiz Việt nửa cuối 2017.

Lần đầu khoe ảnh diện đồ bơi, Khởi My khiến fan ‘mất máu’ vì body quá nuột nà ảnh 5

Những hình ảnh trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh vừa qua. Những hình ảnh trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh vừa qua.