Giải Trí

Làm từ thiện nhưng vẫn bị hờn dỗi trách móc, Việt Hương: 'Qua dịch đi rồi giận sau'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cứ sau mỗi lần đăng ảnh từ thiện, Việt Hương phải bình luận giải thích về quan điểm của mình trước ý kiến trách móc của khán giả.

Trên Facebook Việt Hương đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh đi cứu trợ ở các khu phong tỏa để phát sữa, bánh, trứng... cho rất nhiều người. Hàng cứu trợ của Việt Hương còn gửi vào cả bệnh viện dã chiến.

Các phần quà của Việt Hương.

Tuy nhiên sau bài đăng của nữ danh hài, nhiều bình luận cho rằng đã nhắn tin rất nhiều cho Việt Hương trước đó, xin cứu trợ nhưng đến nay vẫn chưa nhận được gì.

Ngay sau đó, Việt Hương cũng đã để lại rất nhiều bình luận phản hồi. Lí do vì công việc, cuộc sống hiện tại của Việt Hương rất bận rộn nên cô không thể kiểm tra hết tin nhắn của mọi người.

Bình luận của Việt Hương.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp cá biệt, bình luận xin hỗ trợ nhưng không để lại số điện thoại hay địa chỉ nên ê-kíp của Việt Hương không thể liên hệ giúp đỡ. "Ví dụ những tin như vậy là em thua, chị ơi nhắn hoài không trả lời chị ơi. Thật ra Hương trả lời gì giờ, có số điện thoại đâu?

Và khi ê kíp Hương gọi sẽ là ở đâu để xếp chuyến sau đó số lượng và coi đúng cần gấp không là đi liền, quan trọng thuận tuyến vì đi lại rất khó khăn", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương phải liên tục giải thích.

Ngoài ra còn có nhiều tình huống khác như không vào được nơi cần hỗ trợ, chỉ có thể giúp đỡ một số trường hợp gấp... nên Việt Hương cũng mong mọi người không trách hờn, giận dỗi.

Việt Hương giải thích: "Hương có ghi rõ là không trả lời tin nhắn cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm.

Nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai nhắn tin đừng buồn giận Hương. Thông cảm cho ê kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền".

Việt Hương tự đăng ảnh chế của chính mình.

Nhiều nghệ sĩ sẽ đứng ra kêu gọi hoặc nhận hỗ trợ nhưng việc thiện nguyện của Việt Hương đều tự đứng ra tổ chức, bỏ tiền túi. Việt Hương từng chia sẻ gia đình đã có truyền thống tự làm từ thiện, tự quyết định, không nhận tiền của mọi người sợ gây ra nhiều khó khăn khác.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN