Giải Trí

Lam Trường chính thức lên tiếng về lùm xùm ly hôn vợ

Khải Anh
Chia sẻ

Theo đó, nam ca sĩ Lam Trường khẳng định cuộc hôn nhân giữa anh và vợ vẫn đang rất hạnh phúc, êm đẹp.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước thông tin Lam Trường trục trặc hôn nhân với vợ 2. Theo đó, dân mạng đã "soi" ra những bức ảnh cho thấy nam ca sĩ có những  cử chỉ tình tứ bên người phụ nữ lạ nghi là bạn gái mới. 

Sau đó, nữ chính trong bức ảnh đã lên tiếng đính chính rằng: "Em chỉ là 1 fan girl chân chính xí xớn được chụp ảnh cùng idol của em thôi mọi người ơi! Bực bội". Tuy nhiên, tin đồn rạn nứt của nam ca sĩ vẫn khiến dư luận xôn xao.

Tối ngày 7/11, Lam Trường đã chính thức lên tiếng về tin đồn này trên trang cá nhân. Theo đó, anh khẳng định thông tin trên là không đúng sự thật. "Mấy hôm nay có thông tin gia đình không êm ấm, Trường nghĩ là người đưa tin này họ không có nguồn xác minh và đưa tin cảm tính", Lam Trường bức xúc.

Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định rằng: "Với Trường bây giờ gia đình là quan trọng nhất, thời gian này do phải tiếp tục công việc ở Mỹ rất nhớ vợ con nhưng chưa thể về Việt Nam với gia đình nên Trường chỉ biết facetime mỗi ngày cho vợ con thôi, mong chuyện này chóng qua vì nó không đúng sự thật".

Nam ca sĩ cũng cho rằng anh nên trách bản thân mình vì "cứ chiều mấy đứa em thành ra có tin như vậy". Qua câu chuyện này, nam ca sĩ mong rằng mọi người sẽ hiểu và ủng hộ cho hạnh phúc của gia đình anh. 

Ngay lập tức, lời chia sẻ trên đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần, người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi hôn nhân của nam ca sĩ vẫn đang êm đẹp. Đồng thời, dân tình cũng chúc Lam Trường sớm đoàn tụ bên vợ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN