Gắn liền với hình ảnh quý ông trên sân khấu, anh chàng Trần Minh Dũng đã tự đề nghị với 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc mong muốn hóa thân vào một vai diễn chân chất, gần gũi để chinh phục khán giả trong vòng thi Sản phẩm đầu tiên – Thần tượng Bolero 2019. “Bi Rain Việt Nam” lần đầu tiên hát ca khúc được chính “anh Ba” Ngọc Sơn sáng tác – Những đêm lạnh.

Cùng với giai điệu được làm mới để phù hợp với màn “rẽ hướng” sang dòng nhạc Bolero của Minh Dũng, phần MV được quay tại làng chài Lộc An – Vũng Tàu cũng khiến các huấn luyện viên thích thú vì nội dung vô cùng hóm hỉnh.

Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 0Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 1Bạn diễn của Minh Dũng trong MV Những đêm lạnh không ai khác chính là người bạn đồng hành từ vòng Tinh hoa – Thái Ngân. “Bi Rain Việt Nam” vào vai chàng trai làng biển nhờ sự giúp sức của bạn bè để có cơ hội ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân” trước người tình trong mộng. Đây là lần hiếm hoi các fan nhìn thấy Minh Dũng thôi không diện vest bảnh bao mà chỉ diện quần bò, sơ mi bạc màu như một chàng trai quê “thứ thiệt”. Điều chẳng đổi thay chính là độ duyên dáng và ăn ý của anh chàng khi diễn xuất bên cạnh đồng đội Thái Ngân.

Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 2Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 3Dù vào vai trai quê nhưng Minh Dũng vẫn khiến bộ đôi Quang Lê – Tố My “bắt bẻ” vì “ở đâu ra lại có anh nông dân đẹp trai, phong trần, lãng tử đến thế“. Ngoài vẻ điển trai, Tố My còn dành lời khen ngợi về diễn xuất tự nhiên, duyên dáng của Minh Dũng dù đây là lần đầu tiên anh chàng thực hiện một Music Video có nội dung với sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn Ngọc Sơn.

Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 4Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 5Bước chuyển từ nhạc trữ tình sang Bolero với bài hát gắn liền với tên tuổi của “anh Ba” Ngọc Sơn giúp Minh Dũng nhận được lời khen ngời của huấn luyện viên Quang Lê: “Anh vui vì hôm nay em hát Bolero hay quá. Anh có cảm giác Bolero được trân trọng bởi những người trẻ. Anh không có gì để chê MV này. Mỗi giây em xuất hiện đều khiến người xem ngắm nhìn vì em quá dễ thương”.

Chủ nhân bản hit Cô hàng xóm còn khẳng định: “Em này nếu không vào chung kết, Quang Lê thua gì cũng chịu thua“.

Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 6Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 7Trong phần đánh giá và loại, 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc đã có quyết định táo bạo là ghép đôi Minh Dũng và Thái Ngân thành một cặp song ca kể từ vòng thi này. Liệu khi trở thành cặp thí sinh duy nhất của chương trình, Minh Dũng và người bạn đồng hành Thái Ngân có tiến sâu vào chung kết như lời dự đoán chắc chắn của huấn luyện viên Ngọc Sơn?

Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 8Bất ngờ làm trai quê, MV của Minh Dũng khiến HLV Quang Lê khẳng định: Phải vào chung kết! ảnh 9Đừng quên đón xem tập đầu tiên của vòng thi Liveshow Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 ngày 13/6 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.