Mới đây, Lâm Khánh Chi cùng bạn trai Trần Phi Hùng đến Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh cưới. Trong chiếc váy trắng tinh khôi, mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp, e ấp bên ông xã kém 8 tuổi và có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng ấn định ngày cưới vào cuối tháng 12. Mới đây, Lâm Khánh Chi cùng bạn trai Trần Phi Hùng đến Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh cưới. Trong chiếc váy trắng tinh khôi, mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp, e ấp bên ông xã kém 8 tuổi và có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng ấn định ngày cưới vào cuối tháng 12.
Trong ngày trọng đại nhất đời, mỹ nhân chuyển giới sẽ mặc 5 bộ áo cưới được thiết kế đặc biệt có đính 500 viên pha lê mang từ Cộng hòa Czech về. Trong ngày trọng đại nhất đời, mỹ nhân chuyển giới sẽ mặc 5 bộ áo cưới được thiết kế đặc biệt có đính 500 viên pha lê mang từ Cộng hòa Czech về.
Lâm Khánh Chi chia sẻ dù chưa chính thức trở thành con dâu trong nhà, người đẹp vẫn được bố mẹ chồng hết mực quan tâm, cưng chiều. Lâm Khánh Chi chia sẻ dù chưa chính thức trở thành con dâu trong nhà, người đẹp vẫn được bố mẹ chồng hết mực quan tâm, cưng chiều.
Cô tiết lộ rằng mỗi lần ghé thăm gia đình chồng luôn có cảm giác như đang ở nhà. Cô tiết lộ rằng mỗi lần ghé thăm gia đình chồng luôn có cảm giác như đang ở nhà.
Bố mẹ chồng tương lai không chỉ quan tâm, chăm sóc mà còn thường xuyên chia sẻ cùng Lâm Khánh Chi những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Bố mẹ chồng tương lai không chỉ quan tâm, chăm sóc mà còn thường xuyên chia sẻ cùng Lâm Khánh Chi những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.
Lâm Khánh Chi cho biết sẽ mời 1.000 khách là những người bạn thân thiết đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Lâm Khánh Chi cho biết sẽ mời 1.000 khách là những người bạn thân thiết đồng hành cùng cô trong thời gian qua.
Người đẹp cũng bật mí về dự định cho cuộc sống vợ chồng sau khi về chung nhà. Người đẹp cũng bật mí về dự định cho cuộc sống vợ chồng sau khi về chung nhà.

Lâm Khánh Chi xinh đẹp, e ấp bên ông xã kém 8 tuổi trong loạt ảnh cưới

Lâm Khánh Chi xinh đẹp, e ấp bên ông xã kém 8 tuổi trong loạt ảnh cưới

Khẳng định “có tiền sẽ làm được mọi thứ”, Lâm Khánh Chi cho biết cả hai quyết tâm nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh con sau khi kết hôn. Khẳng định “có tiền sẽ làm được mọi thứ”, Lâm Khánh Chi cho biết cả hai quyết tâm nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh con sau khi kết hôn.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Khánh Chi bên ông xã kém tuổi điển trai. Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Khánh Chi bên ông xã kém tuổi điển trai.
Lâm Khánh Chi xinh đẹp “hớp hồn” người đối diện trong trang phục cưới. Lâm Khánh Chi xinh đẹp “hớp hồn” người đối diện trong trang phục cưới.