Giải Trí

Trước khi vướng nghi vấn chia tay, Lâm Khánh Chi từng bị đồn làm 'hợp đồng hôn nhân' với Phi Hùng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nghi vấn Lâm Khánh Chi chia tay chồng trẻ Phi Hùng đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Sáng ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ của Lâm Khánh Chi đã đăng lên trang cá nhân bài viết thông báo về việc ly hôn nữ ca sĩ. Anh viết: "Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan gì đến nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta...". Liên hệ với Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ từ chối nói về vấn đề này vì đang mắc Covid-19.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi lên tiếng về chuyện tan vỡ với ông xã Phi Hùng

Giữa lúc dân mạng đang thắc mắc về chuyện cặp đôi chia tay thì thông tin hợp đồng hôn nhân của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng cũng được dân mạng "đào bới" trở lại.

Trước khi vướng nghi vấn chia tay, Lâm Khánh Chi từng bị đồn làm 'hợp đồng hôn nhân' với Phi Hùng Ảnh 1
Trước khi vướng nghi vấn chia tay, Lâm Khánh Chi từng bị đồn làm 'hợp đồng hôn nhân' với Phi Hùng Ảnh 2
Gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi.

Theo đó, khoảng 1 năm trước có tin đồn mối quan hệ của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chỉ là hợp đồng hôn nhân. Trước những thông tin này, người đẹp chuyển giới lên tiếng phủ nhận: "Biết làm sao bây giờ, thôi kệ vậy. Vàng thật không sợ lửa, tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời thôi. Chúng tôi yêu nhau tính đến nay đã 4 năm rồi, năm sau chúng tôi sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm linh đình. 

Về phía ông xã, anh cũng buồn khi nghe tin này, vì thấy tình yêu của mình mà người khác không công nhận. Họ không tin người chuyển giới có hạnh phúc thật sự. Vợ chồng tôi tự an ủi nhau thôi. Chúng tôi càng yêu thương nhau nhiều hơn để cho mọi người thấy trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Trước khi vướng nghi vấn chia tay, Lâm Khánh Chi từng bị đồn làm 'hợp đồng hôn nhân' với Phi Hùng Ảnh 3
Trước khi vướng nghi vấn chia tay, Lâm Khánh Chi từng bị đồn làm 'hợp đồng hôn nhân' với Phi Hùng Ảnh 4
Lâm Khánh Chi từng phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân với chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi kết hôn cùng Phi Hùng hồi năm 2018. Chuyện tình cảm của cô nhận được sự ủng hộ từ phía hai gia đình. Sau đó, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau, thậm chí Phi Hùng cũng thường xuyên hộ tống cô tham gia các sự kiện. Nữ ca sĩ từng nhận xét anh là người thật thà hiền lành và luôn yêu thương vợ. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp chuyển giới nói từ khi kết hôn, cô thấy cuộc sống mình thăng hoa hơn.

Xem thêm: Thùy Tiên 'sang chấn tâm lý' vì liên tục bị nói giống Nayeon (TWICE), đến Hoa hậu Hàn Quốc cũng nói vậy

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN