Giải Trí

Con trai đòi đi bơi giữa mùa dịch, Lâm Khánh Chi đã 'xử lý' kèm lời hứa tặng món quà này?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoe ảnh quý tử tập bơi tại nhà, Lâm Khánh Chi còn 'hứa' tặng món quà đặc biệt này cho con khi hết dịch.

Hiện nay, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương trong đó có TP HCM đã thực hiện giãn cách xã hội. Việc làm này với mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh để người dân quay trở lại nhịp sống bình thường.

Trong quãng thời gian nghỉ dịch này, nhiều nghệ sĩ Việt đã thực hiện nghiêm túc và cũng tìm ra cho mình những “thú vui" trong những ngày giãn cách thêm vui vẻ, ý nghĩa.

Đối với Lâm Khánh Chi đã dừng các hoạt động nghệ thuật, kinh doanh và đón con trai từ nhà mẹ đẻ về để tiện chăm sóc, vui chơi cùng bé.

Và mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Sầu thiên thu vừa đăng tải khoảnh khắc chụp con trai đang vui đùa dưới nước ở bể bơi tại gia. Đi kèm là dòng chú thích: “Hotboy nhà em, dịch mà đòi đi tắm hồ bơi. Bớt dịch mẹ mua cho 1 cái hồ bơi di động to hơn con trai nhé. Rầu ghê!”.

Con trai Lâm Khánh Chi được nhận xét ngày càng lớn, chững chạc và được mẹ diện cho đủ mốt.

Bài đăng của Lâm Khánh Chi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành những lời khen ngợi cho con trai của nữ ca sĩ ngày càng lớn kháu khỉnh và vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh đó, một số người cũng “nhắc yêu" bé là trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại thì ở nhà không nên đi đâu hết. Ngoài ra, một số khán giả còn thích thú với món quà mà Lâm Khánh Chi hứa tặng cho con trai sau khi dịch bệnh được kiểm soát. “Thích nhất Thiên Long nhé, ở nhà ngoan hết dịch ba mẹ cho đi bơi nhé con!”,... là một trong những bình luận của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi gần như rút lui khỏi làng giải trí, dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ hé lộ chuyện sẽ cho con theo đuổi nghệ thuật, trở thành mẫu nhí sau khi hết dịch.

Cụ thể, Lâm Khánh Chi viết: “Dịch không đi đâu hết.mẹ con xuống trước nhà chụp bộ ảnh cho siêu mẫu nhí. Hết dịch cho em qua cô Xuân Lan học. Thả tim cho em nhé mấy cô chú”. Điều này khiến fan cảm thấy vô cùng thích thú và kì vọng tương lai bé Thiên Long là 1 người mẫu tài năng và nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN