Giải Trí

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm?

Lê Đạt
Chia sẻ

Saostar - Fan cho rằng việc Lâm Khánh Chi “chọn mặt gửi vàng" để con trai đến học cùng với siêu mẫu Xuân Lan là một quyết định đúng đắn.

Lâm Khánh Chi được biết đến là một trong những mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Ở thời điểm hiện tại, cô gần như rút lui khỏi làng giải trí, dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Thế nhưng “nhất cử nhất động" của cô trên mạng xã hội và ngoài đời luôn nhận được sự quan tâm lớn.

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 1

Có thể thấy, giọng ca Sầu thiên thu khá cởi mở, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cùng con. Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa đăng tải loạt khoảnh khắc dẫn con trai xuống sân chung cư chụp ảnh.

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 2
Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 3

Trong ảnh, bé Thiên Long dù mới hơn 3 tuổi khá lớn, chững chạc và tạo dáng y như người mẫu. Đi kèm là dòng chú thích: “Dịch không đi đâu hết.mẹ con xuống trước nhà chụp bộ ảnh cho siêu mẫu nhí. Hết dịch cho em qua cô Xuân Lan học. Thả tim cho em nhé mấy cô chú”.

Xem thêm: 1 tiếng ra mắt: 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng bỏ xa thành tích Jack đạt được trong 'LAYLALAY'

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 4

Bài đăng của Lâm Khánh Chi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi cho phong cách cũng như cách tạo dáng của con trai nữ ca sĩ. Đồng thời đưa ra dự đoán, nếu trong tương lai bé đam mê và được mẹ đầu tư thì hứa hẹn sẽ trở thành công trên con đường nghệ thuật.

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 5

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, việc Lâm Khánh Chi “chọn mặt gửi vàng" để con trai đến học cùng với siêu mẫu Xuân Lan là một quyết định đúng đắn. Bởi lẽ, cô là 1 người mẫu đình đám và cũng từng đào tạo ra nhiều lứa học trò thành danh.

Lâm Khánh Chi định hướng cho con trai theo nghệ thuật, quyết chọn thầy giỏi để gửi gắm? Ảnh 6

Trải qua nhiều dang dở cuối cùng, Lâm Khánh Chi cuối cùng cũng tìm được nửa kia của đời mình bên ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Họ chính thức về chung một nhà vào năm 2017. Không lâu sau đó, Lâm Khánh Chi thông báo có con, bé có tên Kim Long chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Xem thêm: Thành tích sau 1 ngày ra mắt MV mới của Sơn Tùng: Nhìn sang Jack mới thấy đáng mặt 'đàn anh'?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt

BÌNH LUẬN