Giải Trí

Giải Trí

Lâm Bảo Châu ghi điểm với hành động đặc biệt dành cho Lệ Quyên hậu bị soi thờ ơ, lạnh nhạt

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của Lâm Bảo Chân và Lệ Quyên khiến dân tình có cách nhìn khác về sự việc.

Cách đây không lâu, dân tình đã bàn tán không ít về khoảnh khắc Lâm Bảo Châu thờ ơ bấm điện thoại trong khi ngồi xem Lệ Quyên trình diễn trên sân khấu và sau đó liên tiếp bị "soi" những lần lạnh nhạt khác. Tuy nhiên, cũng có không ít những bằng chứng khiến dân tình "quay xe". Điển hình mới đây, đoạn clip Lâm Bảo Châu ghi điểm với hành động đặc biệt dành cho Lệ Quyên khiến dân tình rần rần. 

Lâm Bảo Châu ghi điểm với hành động đặc biệt dành cho Lệ Quyên.

Theo đó, Lâm Bảo Chân và Lệ Quyên đã có buổi tụ tập tại nhà bạn bè trước dịp năm mới và tất nhiên không thể thiếu màn karaoke. Một trong số những người bạn đã đăng tải đoạn clip vui chơi hôm ấy và cặp đôi này cũng có mặt trong khung hình. Và ở lần này, Lâm Bảo Châu đã không còn bấm điện thoại nữa mà dành mọi sự quan tâm cho Lệ Quyên. 

Lâm Bảo Chân và Lệ Quyên

Dường như nữ ca sĩ đang ngồi nghỉ giải lao sau màn hát hò, trên tay vẫn còn cầm mic. Lâm Bảo Châu đã nhanh chóng lấy nước và còn mở sẵn cả nắp chai để đưa cho Lệ Quyên. Nhận được sự chăm sóc từ tình trẻ, Lệ Quyên có chút bất ngờ và rất vui vẻ nói lời cảm ơn Lâm Bảo Châu. Ánh mắt, biểu cảm cũng ánh lên mấy phần hạnh phúc. 

Lâm Bảo Châu cũng đáp lại Lệ Quyên bằng một nụ cười hiền ấm áp. Tương tác nhỏ này của cặp đôi cũng khiến dân tình thích thú, phấn khích không ít. Khoảnh khắc này cũng góp phần phá tan những nhận xét Lâm Bảo Châu thờ ơ, lạnh nhạt với Lệ Quyên. Hiện đoạn clip cũng đang được netizen chia sẻ nhiệt tình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN