Giải Trí

MC Kỳ Duyên đem danh dự bảo đảm cho nhân cách Phi Nhung trước những đồn đoán thất thiệt

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, trong một buổi livestream tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ giữa cô và giọng ca Bông điên điển, đồng thời đem danh dự bản thân để đảm bảo cho những ồn ào gần đây của Phi Nhung.

Sáng 8/10 (giờ Việt Nam), chương trình livestream Tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại Mỹ. Buổi livestream cũng là cơ hội để các khách mời nói lên tình cảm, kỉ niệm của bản thân với cố ca sĩ Phi Nhung, đồng thời lên tiếng bảo vệ cô trước những đồn đoán thất thiệt về mối quan hệ bất hoà với con cái hay những ồn ào tiền bạc trong thời gian gần đây.

Xem thêm: NSƯT Hoài Linh: 'Đến giờ tôi vẫn chưa tin Phi Nhung mất, tội Wendy quá'

MC Kỳ Duyên đem danh dự bảo đảm cho nhân cách Phi Nhung trước những đồn đoán thất thiệt Ảnh 1
Cố ca sĩ Phi Nhung

Đáng chú ý, khi nhắc đến những lùm xùm của Phi Nhung, MC Kỳ Duyên - khách mời của chương trình đã lên tiếng khẳng định tấm lòng, nhân cách của giọng ca Bông điên điển, kêu gọi khán giả xin hãy suy xét cẩn thận, đừng bất chấp tương tác để nói những lời không hay với người đã khuất. Đồng thời, cô lấy danh dự bản thân để bảo đảm cho những ồn ào không đáng có của Phi Nhung. 

MC Kỳ Duyên nói: "Nếu muốn câu view, để nổi tiếng có nhiều cách để làm, tại sao không mang đến những nguồn năng lượng tốt? Đừng tin những người sống bằng cách chửi người khác. Những người khác Duyên không nói nhưng riêng Phi Nhung, Duyên muốn nói quý vị 1 lời duy nhất, đừng tin những gì nói về Phi Nhung nhất là chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái kiếm tiền, cái đó không bao giờ có. Duyên mang danh dự để khẳng định chuyện đó không bao giờ có". 

Cô chia sẻ, mối quan hệ của Phi Nhung và con gái ruột Wendy Phạm rất tốt đẹp. Nhưng vì Wendy rất giỏi và đã có cuộc sống ổn định ở Mỹ nên nữ ca sĩ dồn tâm sức lo cho con nuôi ở Việt Nam nhiều hơn. Phi Nhung trong mắt Kỳ Duyên là người “thương cho nhân loại bằng nhau”.

Xem thêm: Phi Nhung từng stress nặng những ngày cuối cùng vì lùm xùm, sợ thị phi ảnh hưởng đến các con

MC Kỳ Duyên đem danh dự bảo đảm cho nhân cách Phi Nhung trước những đồn đoán thất thiệt Ảnh 2
Phi Nhung trong mắt Kỳ Duyên là người “thương cho nhân loại bằng nhau"

MC Kỳ Duyên cũng tiết lộ, trước khi ra đi, Phi Nhung từng rất căng thẳng. Phi Nhung không phải bởi những lời antifan nói, mà cô căng thẳng vì sợ fan nghĩ sai về mình, sợ ảnh hưởng đến các con. "Tất cả những điều đó làm cô ấy stress... Cô ấy rất sợ những người thương mình nghe thông tin trái chiều" Kỳ Duyên cho biết.

Kỳ Duyên cho hay Phi Nhung là người mộc mạc, có sao nói vậy. Ngoài đời, cô rất gần gũi, thân thiện và luôn giúp đỡ đồng nghiệp. Sự ra đi của nữ nghệ sĩ là mất mát lớn trong showbiz. 

Chương trình tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ sẽ được công bố chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN