Giải Trí

Giải Trí

Chỉ vì điều này, Knet khẳng định YG là công ty đối xử tốt với nghệ sĩ nhất

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn mạng nổi tiếng của Hàn Quốc đã chỉ ra lý do tại sao YG trở thành công ty có chế độ đãi ngộ nghệ sĩ tốt nhất.

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn mạng nổi tiếng của Hàn Quốc đã chỉ ra lý do tại sao YG trở thành công ty có chế độ đãi ngộ nghệ sĩ tốt nhất. Cụ thể, theo người viết, tất cả các nghệ sĩ của công ty đều có một phòng riêng tại ký túc xá và được tự do theo đuổi phong cách của mình khi không ở trên sân khấu. 

Trụ sở mới của YG.

Hai nhóm nhạc nam Winner và iKON đều có phòng riêng tại ký túc xá. Đối với BlackPink, các thành viên của nhóm đã phòng ngay từ khi mới debut và ký túc xá của nhóm cũng rất lớn. Nhiều người có thể nghĩ rằng đó là vì các nhóm của YG có ít thành viên, thế nhưng, ngay cả Treasure cũng có 2 ký túc xá và các thành viên đều có phòng riêng mặc dù có tới 12 chàng trai.

Winner.
iKON.

Ngoài ra, người viết bài còn nêu ra các lý do khác để khẳng định YG là công ty đối xử rất tốt với nghệ sĩ: "Họ cũng sở hữu những người tài năng. Tóc, trang điểm và coordi của các nhóm nhạc đều được chuẩn bị tốt nhất. YG cung cấp những tiện nghi cho nghệ sĩ rất tốt. Phân phối lợi nhuận cho họ cũng phù hợp." Cư dân mạng cũng hoàn toàn đồng ý với người viết bài: 

Treasure.
BlackPink.

"Treasure có 3 ký túc xá, mỗi ký túc xá 4 thành viên. Tất cả các thành viên đều có phòng riêng. Họ sống trong một khu chung cư cạnh sông Hàn", "Việc mỗi thành viên của Winner có hai phòng riêng đã nói lên tất cả. Tôi hài lòng với việc YG phân phối lợi nhuận cho tất cả các chàng trai.", "Dù YG có vướng nhiều tranh cãi đến đâu thì MV và bài hát của họ đều chất lượng cao...", "YG đối xử tốt với nghệ sĩ từ thời điểm họ mới ra mắt.", "Thật tốt khi YG không mấy quan tâm đến các đài truyền hình.",...

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN