KING OF RAP 2020

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap?

Nhựt Nam Đăng lúc

King Of Rap 2020 khởi đầu xu hướng thịnh hành trở lại của nhạc Rap và đưa lứa nghệ sĩ Underground ra ánh sáng.

Nhạc Rap đã có mặt tại Việt Nam cách đây gần 20 năm nhưng show thực tế về Rap – Hip Hop chính thống trên VTV3 như King Of Rap phải đợi đến năm 2020 mới xuất hiện. Đây hứa hẹn sẽ là “cú nổ lớn” ở nửa cuối năm 2020 khởi đầu cho xu hướng thịnh hành trở lại của nhạc Rap và lứa nghệ sĩ Underground thành công trong tương lai.

Teaser giới thiệu tập 1 King Of Rap 2020.

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 1

Cá nhân LK nhận thấy và đã từng chứng kiến không ít những bạn Rapper có tố chất, tư duy âm nhạc cũng như tài năng nhưng do không có sân chơi riêng để thể hiện năng lực của bản thân: "King Of Rap 2020 rục rịch khởi động đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và góp mặt nhiều bạn đam mê thể loại âm nhạc này. Chương trình chính là cơ hội lớn để chúng ta có thể tìm ra những nhân tố mới, những viên ngọc thô của giới Underground đang cần được mài giũa và sẽ tỏa sáng thực sự. Chính vì vậy, King Of Rap ra đời dành cho các Rapper là điều cần thiết và nên làm".

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 2
Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 3

Không chỉ được đầu tư sản xuất bởi đội ngũ ê-kíp chuyên nghiệp gắn liền với thương hiệu các show truyền hình thực tế về ca hát đình đám suốt gần 10 năm qua như The Voice – Giọng hát Việt, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí, Cặp đôi hoàn hảo, X – Factor – Nhân tố bí ẩn, Sing My Song – Bài hát hay nhất, Thần tượng Bolero… sự xuất hiện của King Of Rap trên VTV3 còn minh chứng cho "sức sống" và tiềm năng phát triển của nhạc Rap trong tương lai. 

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 4
Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 5

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng từng nhấn mạnh: "Tôi mong chờ sự đột phá của King Of Rap vì chưa có chương trình nào lớn và được đầu tư như thế này. Trước đây khi những chương trình thiên về ca hát hay nhảy múa lần đầu được tổ chức đều tạo nên một "làn sóng", khiến khán giả Việt cảm thấy đam mê và thích thú bộ môn đấy. 

Đồng nghĩa với việc có nhiều nghệ sĩ sẽ nghiên cứu và tham gia học hỏi hơn, từ đó khả năng chuyên môn của bộ môn đó sẽ tăng lên và đời sống riêng của nó cũng tốt hơn. Đây cũng là lần đầu tiên của King Of Rap nên tôi thật sự kỳ vọng cuộc thi sẽ tạo được một làn sóng mới".

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 6
Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 7

Phát sóng trên đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam vào khung giờ vàng, King Of Rap 2020 không chỉ góp phần đưa các thí sinh tài năng và nhạc Rap đến gần hơn với công chúng mà còn mang những câu chuyện về thế giới của nghệ sĩ Underground ra ánh sáng. Cuộc thi giúp mở rộng đối tượng khán giả – số lượng fan nhạc Rap – Hip Hop tại Việt Nam thêm ngày càng đông đảo

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 8
Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 9

Ngồi vào vị trí ghế nóng chương trình, Datmaniac trực tiếp cảm nhận: "Tôi từng giữ vai trò giám khảo ở các chương trình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, ngồi vào vị trí ghế nóng King Of Rap mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Chương trình được tổ chức với quy mô rộng, phát sóng khắp cả nước vào khung giờ vàng mang đến trải nghiệm đặc biệt cho không chỉ tôi mà còn cả những bạn thí sinh xuất hiện trong cuộc thi".

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 10
Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap? Ảnh 11

Show truyền hình thực tế King Of Rap 2020 - một món ăn tinh thần đặc biệt, mới mẻ thiên về tôn vinh cá tính, tài năng và cả đam mê của người nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài những phút giây sảng khoái với âm nhạc vào cuối mỗi tuần. Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.

BÀI VIẾT

Nhựt Nam

TIN TÀI TRỢ