Giải Trí

X1 tụ họp: Kim Yo Han, Kim Woo Seok - Cho Seung Yeon dự họp fan của Han Seung Woo

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Cựu thành viên X1 đã có mặt để ủng hộ, cổ vũ cho buổi họp mặt người hâm mộ của Han Seung Woo sau khi nhóm tan rã.

Vào lúc lúc 2h chiều và 7 giờ tối (KST) ngày 08/02, buổi họp fan solo đầu tiên của Han Seung Woo chính thức được diễn ra tại Hội trường Grand Peace Palace ở Đại học Kyung Hee. Được biết, đây là sự kiện gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên của chàng trưởng nhóm kể từ khi X1 tan rã vào đầu tháng 1, tổ chức sau sự kiện họp fan của Lee Han Gyul và Nam Do Hyun vào ngày 02/02 vừa qua.

Trước đó, một số thành viên VICTON và Apink đã có mặt để cổ vũ cho Seung Woo.

Người hâm mộ vây quanh.

Cuộc gặp gỡ người hâm mộ của chàng trưởng nhóm có tiêu đề với các nhân vật cho bốn loại cảm xúc của con người, đó là hạnh phúc, giận dữ, đau khổ và niềm vui. Tất cả đều thể hiện qua tấm poster và chính Han Seung Woo đã truyền tải từng cảm xúc đó. Trước đó, công ty quản lý cũng tiết lộ rằng Han Seung Woo đã bán hết vé cho buổi fan meeting solo đầu tiên trong vòng chưa đầy 60 giây.

Sau sự kiện họp fan, Han Seung Woo sẽ trở lại hoạt động cùng với các thành viên VICTON, và nhóm sẽ comeback vào tháng 3 này.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN