Mới đây, trên Weibo bất ngờ đăng tải thông tin về tình hình sức khoẻ của Kim Woo Bin sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng. Theo đó, nam diễn viên đã hồi phục hoàn toàn, tóc mọc dài trở lại mặc dù cơ thể có gầy đi đôi chút.

Bạn bè của Kim Woo Bin đã đến thăm anh trong kỳ nghỉ và hết sức vui mừng khi nam diễn viên Yêu không kiểm soát bình phục trở lại. Hy vọng sau thời gian điều trị, “mỹ nam” sẽ sớm trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

Kim Won Bin đã phục hồi sức khoẻ sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng. Kim Won Bin đã phục hồi sức khoẻ sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng.

Vào cuối tháng 12/2017, Kim Woo Bin khiến fan không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải thư tay gửi người hâm mộ trên fancafe. Đây là lần đầu tiên anh lên tiếng về tình trạng sức khoẻ kể từ khi được chẩn đoán ung thư hồi tháng 5 cùng năm.

Ngay sau khi chia sẻ, bức thư khiến người hâm mộ không khỏi xúc động cũng như yên lòng vì bệnh tình của Kim Woo Bin đã có chuyển biến tích cực.

Bức thư tay của Kim Won Bin gửi đến fan trong thời gian điều trị bệnh. Bức thư tay của Kim Won Bin gửi đến fan trong thời gian điều trị bệnh.