Giải Trí

Giải Trí

Kim So Hyun xác nhận rời công ty quản lý cũ, tìm chỗ đứng mới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

E&T Story Entertainment - công ty quản lý cũ của Kim So Hyun đã chính thức xác nhận nữ diễn viên sẽ tìm chỗ đứng mới trong thời gian sắp tới.

Ngày 15 tháng 1, E&T Story Entertainment - công ty quản lý cũ của Kim So Hyun đã chính thức xác nhận nữ diễn viên sẽ tìm chỗ đứng mới trong thời gian sắp tới. Họ chia sẻ: "Sau cuộc trò chuyện dài với nữ diễn viên Kim So Hyun, chúng tôi đã đồng ý rằng E&T Entertainment sẽ ngừng quản lý các hoạt động của cô ấy."

Kim So Hyun xác nhận rời công ty quản lý cũ, tìm chỗ đứng mới Ảnh 1

Chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của So Hyun - người đã gắn bó với công ty từ năm 2018 và chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như đồng hành với nữ diễn viên trong tương lai. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cô - người đã tin tưởng công ty và ở lại cho đến tận bây giờ cũng như những người hâm mộ đã dành tình yêu vô bờ bến cho cô ấy. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn cũng sẽ tiếp tục ủng hộ nữ diễn viên Kim So Hyun trong tương lai."

Kim So Hyun xác nhận rời công ty quản lý cũ, tìm chỗ đứng mới Ảnh 2

Được biết vào tháng 11 năm 2020, một nguồn tin tại Culture Depot đã xác nhận rằng họ đã gặp nữ diễn viên Kim So Hyun để thảo luận về khả năng cô gia nhập công ty quản lý trong tương lai, nhưng nói rõ rằng vẫn chưa có gì được quyết định. Trong thời gian sắp tới, cô sẽ tham ra rất nhiều dự án nổi bậc, trong đó có phần 2 của series đình đám Netflix - Love Alarm.

Kim So Hyun xác nhận rời công ty quản lý cũ, tìm chỗ đứng mới Ảnh 3

Cùng chờ đợi các hoạt động trong tương lai của Kim So Hyun nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN