Đúng như dự đoán, những cái tên được mong đợi nhất ở MAMA 2017 tại Việt Nam gồm: nhóm nhạc Wanna One, Seventeen và “hoàng tử lai” Kim Samuel cuối cùng đã sải bước trên thảm đỏ. Chưa khi nào, fan Việt được đứng gần thần tượng đến như thế nên người hâm mộ không giấu được vui mừng, phấn khích.

Diện trang phục vest lịch lãm, các mỹ nam xứ Hàn thật sự “đốt cháy” thảm đỏ và khiến lễ trao giải “nóng” hơn bao giờ hết. Song, nếu Wanna One với 11 thành viên, Seventeen 13 thành viên phân tán sự chú ý của người hâm mộ thì em út Samuel lại trở thành tâm điểm, chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ MAMA đêm nay.

Clip: “Hoàng tử lai” Kim Samuel hào hững vẫy tay chào fan Việt

“Hoàng tử lai “Samuel khiến fan Việt “đứng hình” bởi vẻ điển trai khó cưỡng khi xuất hiện khá sớm trên thảm đỏ MAMA 2017. “Hoàng tử lai “Samuel khiến fan Việt “đứng hình” bởi vẻ điển trai khó cưỡng khi xuất hiện khá sớm trên thảm đỏ MAMA 2017.
Mỹ nam xứ Hàn này cũng thể hiện rõ sự gần gũi, thân thiện khi liên tục cười tươi rạng rỡ với người hâm mộ. Mỹ nam xứ Hàn này cũng thể hiện rõ sự gần gũi, thân thiện khi liên tục cười tươi rạng rỡ với người hâm mộ.
Vẻ điển trai khiến fan nữ tan chảy của thần tượng sinh năm 2002. Vẻ điển trai khiến fan nữ tan chảy của thần tượng sinh năm 2002.
Ít ai ngờ, Samuel năm nay chỉ mới 16 tuổi. Ít ai ngờ, Samuel năm nay chỉ mới 16 tuổi.
Dù chưa được mến mộ tại Hàn Quốc, nhưng “hoàng tử lai” là của hiếm tại Việt Nam, Trung Quốc. Dù chưa được mến mộ tại Hàn Quốc, nhưng “hoàng tử lai” là của hiếm tại Việt Nam, Trung Quốc.
Cận cảnh khuôn mặt nam thần của Kim Samuel. Cận cảnh khuôn mặt nam thần của Kim Samuel.
Sau khi “thả thính” trên Instagram, anh chàng cũng chính thức được hội ngộ đông đảo khán giả Việt. Sau khi “thả thính” trên Instagram, anh chàng cũng chính thức được hội ngộ đông đảo khán giả Việt.

Kim Samuel sinh năm 2002, là thực tập sinh nổi tiếng tại Produce 101 mùa 2. Trước đó, Samuel xuất hiện trong Seventeen TV và từng là thành viên của bộ đôi hip-hop 1PUNCH. Dù vậy, cho đến khi tham gia Produce 101 mùa 2, cậu mới thực sự thu hút sự chú ý. Dù không lọt top 11 để debut cùng Wanna One nhưng Samuel vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ khán giả.