Giải Trí

Sống kín tiếng, tuy nhiên Kim Lý cũng sở hữu khối tài sản kếch xù, chẳng hề thua kém Hà Hồ

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Dù sống kín tiếng và hiếm khi công khai với giới truyền thông, tuy nhiên khối tài sản mà Kim Lý đang sở hữu cũng chẳng hề thua kém bất kỳ đại gia nào của showbiz.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những cặp đôi được quan tâm bậc nhất showbiz Việt. Không chỉ thành công trong các hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng khiến các fan "trầm trồ" với cuộc sống gia đình đầy viên mãn.

Kim Lý - Hà Hồ là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Về phía Kim Lý, mặc dù ít tham gia vào các dự án nghệ thuật và kín tiếng về cuộc sống, thế nhưng anh chàng vẫn sở hữu khối tài sản và gia thế khá "khủng", không hề kém cạnh bất kỳ vị đại gia nào trong showbiz Việt.

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển, là con duy nhất trong gia đình. Tuy vậy nam diễn viên có rất nhiều anh chị em họ đang sinh sống và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển

Bố mẹ của nam diễn viên đều công tác trong ngành giáo dục ở Thụy Điển. Ngoài ra bố Kim Lý còn có thêm những hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ. 

Mẹ Kim Lý từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển. Hiện tại, bố mẹ bạn trai Hà Hồ đều đã nghỉ hưu.

Kim Lý là con một

Mặc dù là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có, thế nhưng Kim Lý tự lập từ rất sớm. Nam diễn viên bắt đầu những công việc đầu tiên từ năm 14 tuổi, bươn chải để theo đuổi nghề diễn xuất. 

Năm 2014, sau khi xuất hiện trong bộ phim Hương Ga, Kim Lý vụt sáng và trở thành cái tên thu hút khán giả Việt Nam, được nhiều đạo diễn cũng như nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng".

Hiện tại, bên cạnh công việc diễn viên và đầu tư sản xuất phim, Kim Lý còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cả trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, bạn trai Hà Hồ còn là ông chủ của một công ty chuyên sản xuất khẩu trang và một cửa hàng chuyên về những món ăn lành mạnh, tốt cho cơ thể.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN