Hoa Hậu & Người Đẹp

Á hậu Kim Duyên đội nắng trao tặng 1 tấn gạo cho hội người khiếm thị tỉnh Tây Ninh

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 1 tấn gạo cho người khiếm thị tỉnh Tây Ninh.

Vừa qua, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên có chuyến thiện nguyện nhằm thăm hỏi và trao quà cho người khiếm thị kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và một số ban ngành, đơn vị tình nguyện khác. Riêng á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 1 tấn gạo cho 100 phần quà.

Trong thời gian cả nước cùng đồng lòng phòng chống dịch Covid-19, thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, á hậu Kim Duyên cũng tuân thủ theo các quy định của nhà nước. Đồng thời, Kim Duyên cũng dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện xã hội. Đặc biệt, Kim Duyên quan tâm đến những người khiếm thị, người khuyết tật, người bán vé số không nơi nương tựa hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Với tâm niệm “của ít lòng nhiều”, ngày 18/04, Kim Duyên đã cùng các anh chị trong Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, đội tình nguyện SV07 và các đơn vị mạnh thường quân tặng 100 phần quà cho người khiếm thị. Mỗi phần quà bao gồm gạo và mì gói. Kim Duyên chia sẻ: “Duyên muốn gửi tình yêu thương của mình đến với những người khuyết tật, người khiếm thị vì đó là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất và không thể lao động trong mùa dịch”. 

Á hậu Kim Duyên.

Trước đó, Kim Duyên cùng một vài người bạn đã có nhiều chuyến tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận ở TPHCM; ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn; giúp nông dân Cần Thơ “giải cứu dưa hấu”, tặng khẩu trang cho y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ…

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo