Miss Grand International 2019

Kiều Loan chiếm spotlight Miss Grand Int', fan hối hận từng ném đá: 'Hết dám chê lời nào'

Linh ĐanĐăng lúc

Không chỉ fan Việt mà cả khán giả quốc tế và anti-fan cũng để lại bình luận khen ngợi, đánh giá cao Kiều Loan tại Miss Grand International 2019.

Ngày thứ 5 có mặt tại Caracas, Venezuela tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2019, á hậu Kiều Loan tiếp tục ghi điểm khi tràn đầy năng lượng trong hàng loạt hoạt động thăm thú, giao lưu. Dù là qua hình ảnh do Fanpage cuộc thi đăng tải, các đoạn Livestream lẫn hình ảnh, video được thí sinh nước bạn cập nhật, fan Việt đều nhìn thấy nàng hậu sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam, Việt Nam chủ động, vui tươi, hào hứng trong mọi khoảnh khắc.

Không chỉ có fan cứng dành lời khen mà chính các anti-fan từng chê bai khi Kiều Loan vừa giành giải Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2019 cũng bị cô nàng thuyết phục.

Anti-fan từng chê bai Kiều Loan đăng bài viết thừa nhận “hối hận” và chuyển sang đặt kỳ vọng cô nàng làm nên chuyện tại Miss Grand International 2019.

Có không ít ý kiến cho rằng Kiều Loan “bội thực” lời khen ngợi nhưng từ phong cách đến khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh…

… đến sự năng động, hòa nhập tốt, tràn đầy năng lượng trong tất cả các hoạt động của đại diện Việt Nam đều thật sự “không có chỗ chê”.

Vừa giành giải á hậu 2 tháng, Kiều Loan đã đại diện Việt Nam lên đường dự thi Miss Grand International 2019. Cô sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận được cả sự ủng hộ lẫn soi xét đến từ kỳ vọng lớn của cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam. Chẳng hề mất thời gian làm quen khi đến xứ sở hoa hậu Venezuela, Kiều Loan ngay lập tức nhập cuộc và trở thành một trong những thí sinh tâm điểm.

Kiều Loan luôn xuất hiện với hình ảnh tươi vui, đầy năng lượng thế này.

Fan đã quen với việc tìm Kiều Loan ở trung tâm các bức ảnh…

… vì cô nàng luôn chủ động “giành” vị trí đẹp để pose dáng.

Chọn váy áo đẹp mắt, không “một màu”, tự trang điểm ổn lại còn chủ động đổi giày do stylist sắp xếp, tự cắt xẻ váy cho thêm phần gợi cảm, Kiều Loan từng bước ghi điểm về mặt hình ảnh, phong cách. Sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy, tự tin không kém cạnh các đại diện Âu - Mỹ, Kiều Loan chẳng những không gặp khó khăn mà còn chiếm trọn sự chú ý trong các đoạn phỏng vấn, Livestream của Hoa hậu Hòa binh Quốc tế.

Không chỉ fan Việt mà cả khán giả quốc tế cũng để lại bình luận khen ngợi, đánh giá cao cô gái có chút bé nhỏ nhưng tràn đầy năng lượng - Kiều Loan.

Chỉ với cách tạo dáng đậm chất “beauty queen” - khác biệt với 2 thí sinh cùng thi thế này

… Kiều Loan đã nhận được không ít lời khen, khiến cả anti-fan cũng phải hối hận.

Fan Việt yên tâm xen lẫn bất ngờ, hài lòng và tin tưởng Kiều Loan.

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties cũng 2 lần chọn Kiều Loan là 1 trong 11 thí sinh nổi bật nhất.

Cùng dõi theo hành trình tỏa sáng và chinh phục vương miện của Kiều Loan tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.

BÀI VIẾT

Linh Đan

TIN TÀI TRỢ