Mới đây, theo một nguồn tin, Yoona sẽ đến TP.HCM vào ngày 6/8 để tham dự một sự kiện khai trương của hai nhãn hàng đến từ Hàn Quốc.

Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích có thể gặp thần tượng ở ngoài bằng xương bằng thịt. Nhiều người bày tỏ sự háo hức mong chờ khi biết “gà cưng” nhà SM chuẩn bị đổ bộ Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến “bán tín bán nghi” về thông tin này vì cho rằng không thấy các Fanpage lớn của Yoona và SNSD chia sẻ gì.

Yoona sẽ đến Việt Nam vào 6/8? Yoona sẽ đến Việt Nam vào 6/8?
Nhiều fan bày tỏ sự phấn khích trước thông tin Yoona sang Việt Nam. Nhiều fan bày tỏ sự phấn khích trước thông tin Yoona sang Việt Nam.
Bên cạnh đó cũng có người “bán tín bán nghi” về thông tin này. Bên cạnh đó cũng có người “bán tín bán nghi” về thông tin này.

Tháng 2/2017, Yoona từng đến Việt Nam để tham dự một sự kiện quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô làm gương mặt đại diện. Tuy chỉ xuất hiện vỏn vẹn 10 phút trong buổi họp báo nhưng thành viên SNSD vẫn nhiệt tình trả lời những câu hỏi từ truyền thông.

Yoona tiết lộ rất thích món phở của Việt Nam nên hy vọng có thể được thưởng thức món ăn này tại dải đất hình chữ S.

Không thể nào hot hơn, Yoona sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8?Không thể nào hot hơn, Yoona sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8?

Yoona gây ấn tượng mạnh trong lần đến Việt Nam vào năm ngoái. Yoona gây ấn tượng mạnh trong lần đến Việt Nam vào năm ngoái.