Sau những ngày nghỉ Tết tại quê nhà, Mỹ Tâm hóm hỉnh tương tác với các fan trên fanpage chính thức bằng câu hỏi: “Điều mà mọi người hỏi mình nhiều nhất là gì các bạn có đoán được không?”.

Hầu hết khán giả yêu thích nữ ca sĩ đều chọn đáp án là chuyện lập gia đình. Cuối cùng, “họa mi tóc nâu” lại gây bất ngờ khi công bố kết quả: việc phát hành thêm album vol 9 mới là vấn đề “nhức nhối” nhất.

Câu hỏi tuy dễ mà khó của Mỹ Tâm khiến các fan hào hứng. Câu hỏi tuy dễ mà khó của Mỹ Tâm khiến các fan hào hứng.
Và đây chính là đáp án chính xác nhất. Và đây chính là đáp án chính xác nhất.

Cụ thể, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng “bật mí”: “Câu hỏi nhiều nhất dành cho mình trong Tết là: 'Còn Tâm9 không? Đà Nẵng mua album ở đâu?'. Còn vụ chồng con này nọ thì năm nay vắng hẳn”. Xem ra, sau gần 3 tháng lên kệ, album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp của Mỹ Tâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mỹ Tâm cũng không quên gửi lời hồi đáp hóm hỉnh đến hội “fan cứng” lý do album vol 9 được quan tâm nhiều hơn chuyện chồng con là vì: “Hình như ai cũng biết mình còn nhỏ hay sao á”.

Mỹ Tâm dí dỏm cho rằng do cô còn nhỏ tuổi nên chưa bị hỏi nhiều về việc chồng con. Mỹ Tâm dí dỏm cho rằng do cô còn nhỏ tuổi nên chưa bị hỏi nhiều về việc chồng con.
“Bao giờ lấy chồng” là đáp án được đông đảo các fan lựa chọn. “Bao giờ lấy chồng” là đáp án được đông đảo các fan lựa chọn.
Tuy vậy, vẫn có fan tinh ý đưa ra đáp án chính xác là “Còn đĩa vol. 9 không?”. Tuy vậy, vẫn có fan tinh ý đưa ra đáp án chính xác là “Còn đĩa vol. 9 không?”.
Một vài ý kiến “ủng hộ” Mỹ Tâm không cần quá bận tâm chuyện chồng con. Một vài ý kiến “ủng hộ” Mỹ Tâm không cần quá bận tâm chuyện chồng con.

Hàng loạt câu trả lời từ các fan dù sai đáp án và không được nhận quà đầu năm mới từ Mỹ Tâm vẫn chứng tỏ chuyện yêu đương hay việc lập gia đình của “ca sĩ quốc dân” luôn được công chúng quan tâm hàng đầu.