Sau chiến thắng ở tập 4, cặp đôi Việt Hàn Trấn Thành - Hari Won một lần nữa vươn lên vị trí dẫn đầu tại Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 nhờ ca khúc đồng sáng tác ngọt ngào - Lời ru của cha. Giây phút tận hưởng vinh quang của Việt Hàn bỗng trở nên ồn ào với sự xuất hiện của hai vị khách không mời mà đến Trường Giang - Hương Giang.

Hóa ra Song Giang một lần nữa kéo sang tận “đại bản doanh” của đội bạn để kể công nhờ lời chúc của gia đình Phép thuật quá nhiệm màu nên đội Việt Hàn mới giành chiến thắng.

Trấn Thành - Hari Won hoang mang vì Trường Giang - Hương Giang lại sang thăm nhà.

Đối đầu nhau trong những phần thi của chương trình nhưng ba đội chơi vẫn luôn dành sự quan tâm cho nhau về cả cảm xúc lẫn thành tích sau mỗi tập. Khi biết Trấn Thành và Hari Won ghi hình đến tập thứ 7 vẫn chưa một lần chiến thắng, Trường Giang - Hương Giang từng sang tận nhà động viên: “Cố gắng thắng một lần nha“.

Không chịu buông tha, Trường Giang  Hương Giang lại kéo sang tận nhà Trấn Thành  Hari Won làm loạnTrấn Thành - Hari hoang mang mỗi lần cặp đôi nhà hàng xóm sang thăm và chúc tụng.
Trước khi ra về, Trường Giang để lại lời thách thức “Đố mà thắng tập sau nữa đi“. Trước khi ra về, Trường Giang để lại lời thách thức “Đố mà thắng tập sau nữa đi“.

Nào ngờ chiến thắng vẻ vang cuối cùng cũng đã thật sự thuộc về cặp đôi Việt Hàn trong tập 8. Tất nhiên, Song Giang lại kéo sang chúc mừng và “hùng hồn” khẳng định: “Gia đình bọn em có phép thuật. Nói cái gì là sẽ có cái đó”, “Nhớ lần trước bọn em sang chúc cố gắng thắng đi không? Là vì quá yêu thương nhau“.

Việt Hàn giành chiến thắng sít sao nhờ bài hát ru con ngọt ngào như nhạc phim Hàn Quốc.

 

Dù ngỡ ngàng và có phần đề phòng khi hai đối thủ sang tận nhà chúc mừng kèm theo “kể công” nhưng Trấn Thành vẫn không quên dành lời khen ngợi cho bài hát đồng sáng tác - Con đừng đạp mẹ của Trường Giang và Hương Giang: “Nói một điều công tâm là đội hai bạn rất thông minh, sáng tác bài hát quá duyên dáng. Cái ý Giang đưa tiếng 'Nẫu' vào ca khúc là khen thật lòng“.

Dù không chiến thắng nhưng Trường Giang và Hương Giang vẫn tạo được ấn tượng mạnh với bài hát ngộ nghĩnh Con đừng đạp mẹ.

Kết thúc cuộc gặp gỡ chẳng hẹn trước, Trường Giang một lần nữa thách thức Trấn Thành - Hari Won giành chiến thắng ở tập 9 khiến hai thành viên của gia đình Việt Hàn hạ quyết tâm: “Nếu thắng tập sau, việc đầu tiên vợ chồng mình làm là sang bên nhà kia 'dằn mặt'. Phép thuật ư? Sẽ hút hết phép“.

Dù thắng hay bại, Việt Hàn cũng không cô đơn vì đã có Song Giang đến thăm hàng tuần.

Liệu phép thuật của cặp đôi Song Giang sẽ phát huy tác dụng hay quyết tâm “trấn áp” hàng xóm lắm chiêu sẽ giúp Việt Hàn thắng thế? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu lên sóng lúc 20h30 ngày 19/7 trên VTV3.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.