TV Show

Không chỉ Quán quân, Á quân The Voice Kids 5 mùa cũng tài năng không kém ai!

Nhật Hưng
Chia sẻ

Nhân dịp The Voice Kids 2018 sắp sửa lên sóng, hãy cùng điểm lại những thiên thần nhí bước ra từ cuộc thi này như Phương Mỹ Chi, Công Quốc… Sau cuộc thi, các bé đã gặt hái được không ít thành công trên con đường ca hát.

Phương Mỹ Chi (Á quân The Voice Kids 2013): Tham gia Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi nhanh chóng chiếm được đông đảo cảm tình của khán giả khi luôn xuất hiện với chiếc áo bà ba giản dị cùng giọng ca cao vút đầy cảm xúc. Đặc biệt, học trò Hiền Thục có lẽ là cái tên thành công nhất sau chương trình khi nhận được nhiều show diễn, nhiều lời mời đóng phim cũng như ra mắt khá nhiều ca khúc mới.

Phương Mỹ Chi trên sân khấu The Voice Kids 2013.

Việc nổi tiếng quá sớm khiến Phương Mỹ Chi không tránh khỏi những ồn ào. Song dưới sự hỗ trợ của ba nuôi Quang Lê, cô bé vẫn đảm bảo giữa việc hoạt động nghệ thuật nhưng không hề xao lãng việc học.

Phần kết hợp của Phương Mỹ Chi cùng Trung Quang (Quán quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên).

Ngọc Duy (Á quân The Voice Kids 2013): Ngọc Duy là thí sinh của đội Thanh Bùi, cậu bé ngày nào từng chiếm được rất nhiều tình cảm của công chúng bởi giọng hát trong trẻo lẫn tính cách hồn nhiên, tinh nghịch đúng lứa tuổi.

Ngọc Duy gây xúc động tại The Voice Kids 2013 với ca khúc Gặp mẹ trong mơ

Không hề xuất hiện rầm rộ sau chương trình cũng như mất hút trên các sân khấu ca nhạc, Trần Ngọc Duy quyết định dành tất cả thời gian cho việc học. Thời gian gần đây, việc “dậy thì thành công” của thiên thần nhí ngày nào cũng trở thành tâm điểm khiến dư luận chú ý.

Mai Anh thể hiện cựt ngọt ca khúc Ánh nắng của anh.

Như Ngọc (Á quân The Voice Kids 2017): Như Ngọc, cô bé đến từ TP. Hồ Chí Minh, Á quân tài năng với giọng hát máu lửa, không có ca khúc nào có thể làm cô bé chùn bước. Bằng tài năng và giọng hát thiên phú, Như Ngọc đã chiếm trọn trái tim của khác giả và cô bé đã giành được giải Á quân của chương trình Giọng hát Việt nhí 2017.

Như Ngọc xuất hiện tại vòng Giấu mặt với ca khúc Hurt.

Hoài Ngọc (Á quân The Voice Kids 2017): Không chỉ hát hay, Hoài Ngọc - học trò Soobin Hoàng Sơn còn gây ấn tượng với hình ảnh tự tin, cá tính cùng phong thái biểu diễn tươi trẻ, rộn ràng đầy cuốn hút. Bằng tài năng của mình, Hoài Ngọc đã chứng minh cho khán giả thấy giọng hát chất, lối biểu diễn tự tin Hòa Ngọc và cô bé đã giành được ngôi vị Á quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Hoài Ngọc tự tin thể hiện ca khúc Uống trà tại vòng Giấu mặt The Voice Kids 2017.

Vòng sơ tuyển trực tiếp đợt cuối Giọng Hát Việt Nhí 2018 khu vực Miền Bắc đã chuẩn bị bắt đầu.

- Thời gian: 09:00 sáng ngày 01/07/2018.
- Địa điểm: Savico Megamall 07-09 Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm, Hà Nội.
Hãy download app của chương trình và đăng kí ngay hôm nay tại
Appstore hoặc Android.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng

BÌNH LUẬN