Không chỉ Ngu Thư Hân bị người khác gọi sai tên, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng gặp phải trường hợp này

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân xuất hiện ở buổi live-stream của Lý Giai Kỳ với vai trò khách mời, và trong quá trình đó đã phát sinh sự việc khó xử và Ngu "quý phi" đã nhanh trí xử lý hiện trường.

vietsub || Thanh Xuân Có Bạn 2 || Ngu Thư Hân khiến mọi người vui vẻ thoải mái

Vào tối ngày 25/05, hai thực tập sinh có số phiếu cao nhất trong lần công bố vào tuần trước trong Thanh xuân có bạn 2Lưu Vũ Hân Ngu Thư Hân đã xuất hiện trong buổi live-stream của Lý Giai Kỳ. “Ông hoàng son môi” trong lúc nói chuyện và muốn tương tác với khách mời đã vô tình gọi sai tên của Ngu Thư Hân và gọi cô là “Lưu Vũ Hân”, sau khi nói xong thì anh mới ý thức được bản thân gọi sai nên lập tức xin lỗi.

Ngu “quý phi” không nóng không lạnh nhẹ nhàng nói với Lý Giai Kỳ: “Không sao đâu, Hứa Giai Kỳ” khiến cho không khí khó xử trở nên vui vẻ hơn. Cư dân mạng sau khi xem đoạn video này đều nói Ngu Thư Hân rất nhanh nhạy, cơ trí và thông minh, cách thức kêu Lý Giai Kỳ thành tên của một thực tập sinh trong Thanh xuân có bạn 2 vừa có điểm hài hước vừa có tính phản kích nhẹ nhàng.

Lý Giai Kỳ cũng nói lời xin lỗi vì gọi sai tên họ của người khác là một hành động không lịch sự. Trong giới giải trí đã có không ít minh tinh gặp phải tình huống bị gọi sai tên, trước đó nữ MC Chu Đan đã liên tiếp gọi sai tên của không ít nghệ sĩ và sự “đảo lộn” này khiến tình hình lúc đó rất khó xử.

Trong Đêm hội Weibo trước đó, khi Phùng Tiểu Cương đọc tên Triệu Lệ Dĩnh đã vô tình đọc nhầm thành “Tịnh Dĩnh” và sau khi phát hiện sai sót của mình, ông đã giành rất nhiều lời khen cho cô và nữ diễn viên chỉ ngồi đó mỉm cười. Việc cô không so đo đúng sai ở hiện trường ngày hôm đó và vẫn cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương nói chuyện đã nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng.

Em trai bốn chữ Dịch Dương Thiên Tỉ cũng từng gặp phải trường hợp này ở một lễ trao giải vào năm 2017. Lúc đó Dịch Dương Thiên Tỉ một thân vest sải bước trên thảm đỏ và MC khi đọc tên anh chàng thành “Dịch Tường Thiên Tỉ”; Thiên Tỉ sau đó chỉ mỉm cười và không có quá nhiều phản ứng khác.

Nữ MC Hầu Bội Sâm trong một lần đã gọi sai tên của Trương Nghệ Hưng thành “Tống Nghệ Hưng”, Lưu Hạo Nhiên lúc đó đứng bên cạnh cô đã nhanh chóng sửa giúp cô.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ