Rạng sáng 12/5, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP ra mắt, công phá nhiều kỷ lục của V-pop và là một trong những ca khúc gây sốt nhất nhì mạng xã hội hiện nay. Không chỉ cư dân mạng, mà cả nghệ sĩ Việt như Hari Won, OnlyC, Hiền Hồ, Masew… cũng bày tỏ ý kiến về sản phẩm âm nhạc của giọng ca sinh năm 1994.

Hari Won mê mệt MV Chạy ngay đi từ bài hát đến nội dung MV và cả nam nữ diễn viên chính. Hari Won mê mệt MV Chạy ngay đi từ bài hát đến nội dung MV và cả nam nữ diễn viên chính.
Không chỉ dành chia sẻ bài hát, Trịnh Thăng Bình còn hết lời khen ngợi Sơn Tùng đẹp trai lắm. Không chỉ dành chia sẻ bài hát, Trịnh Thăng Bình còn hết lời khen ngợi Sơn Tùng đẹp trai lắm.

Không chỉ fan, đến cả sao Việt cũng phát sốt vì MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Dù không nghe rõ lời như số đông nhưng Hiền Hồ vẫn cực thích ca khúc mới của Sơn Tùng. Dù không nghe rõ lời như số đông nhưng Hiền Hồ vẫn cực thích ca khúc mới của Sơn Tùng.
Dành lời khen cho cả 2 MV nhưng Mỹ Nhân thích Bích Phương hơn vì hâm mộ từ lâu. Dành lời khen cho cả 2 MV nhưng Mỹ Nhân thích Bích Phương hơn vì hâm mộ từ lâu.
BB Trần ủng hộ cả sản phẫm của Sơn Tùng lẫn Bích Phương. BB Trần ủng hộ cả sản phẫm của Sơn Tùng lẫn Bích Phương.
OnlyC khen ngợi phần giai điệu cực bắt tai của bài hát. OnlyC khen ngợi phần giai điệu cực bắt tai của bài hát.
Masew ủng hộ Sơn Tùng. Masew ủng hộ Sơn Tùng.
Người mẫu Lê Thuý cũng thức đêm canh MV như Sky chính hiệu. Người mẫu Lê Thuý cũng thức đêm canh MV như Sky chính hiệu.
Dù nhạc của Sơn Tùng không phải gu của Lý Phương Châu nhưng cô vẫn hết lời khen ngợi. Dù nhạc của Sơn Tùng không phải gu của Lý Phương Châu nhưng cô vẫn hết lời khen ngợi.