Giải Trí

Không cầu hôn, Hương Giang và trò cưng Lukkade vẫn đi chơi riêng ngọt ngào như vợ chồng son?

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Hình ảnh vừa được Hương Giang chia sẻ khiến cộng đồng fan Fercon một lần nữa "bấn loạn".

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vừa chia sẻ bức ảnh mới chụp cùng mỹ nam Thái Lan - Jack Su. Sau khi phủ nhận việc được trò cưng “chị đại” Lukkade Metinee cầu hôn, Hương Giang lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả 2 đi ăn riêng đầy tình tứ. Bên cạnh những fan còn “nuôi mộng” rằng Hương Giang đang hạnh phúc với bạn trai mới, nhiều thành viên của cộng đồng Fercon nhận ra ngay đây có thể là màn hợp tác cho dự án mới của thần tượng.

Hình ảnh Hương Giang và Jack Su bên nhau đầy ngọt ngào.

Chia sẻ của Hương Giang về dự án mới kết hợp cùng Jack Su.

Ngay sau khi khiến các fan “bấn loạn” vì hình ảnh tình tứ cùng mỹ nam Thái Lan Jack Su, Hương Giang lập tức chia sẻ thêm về lý do cô nàng có kiểu tóc mới và xuất hiện bên cựu thí sinh The Face Men Thailand mùa 1.

Đúng như lời hứa hẹn, sẽ có một sản phẩm kết hợp với một chàng trai tới từ The Face Men Thailand và dĩ nhiên là được sự giới thiệu của chị Lukkade. #ADODDA có nghĩa là gì? Hãy cùng đoán và chờ đợi với Hương Giang nhé” - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 úp mở.

Như vậy, không phải quán quân Philip mà Jack Su mới là mỹ nam The Face Men Thailand hợp tác cùng Hương Giang.

Trước đó, cả 2 xuất hiện trong 1 sự kiện thời trang tại Việt Nam và bị “đồn” bí mật tặng hoa cầu hôn.

Với dạng hashtag #ADODDA thường được các nghệ sĩ V-Pop dùng để “nhá hàng” sản phẩm mới, phải chăng Hương Giang và Jack Su sẽ nên duyên trong dự án âm nhạc kế tiếp của Hương Giang. Tuy vậy, với việc chọn mỹ nam có kinh nghiệm diễn xuất Jack Su thay vì quán quân The Face Men Thailand - Philip như trước đó từng hé lộ, biết đâu sự kết hợp giữa Hương Giang và trò cưng “chị đại” Lukkade sẽ mang đến một phim ngắn hay một TVC tình yêu xuyên biên giới ngọt ngào?

Fan của Hương Giang đang vắt óc lý giải hashtag #ADODDA.

Hãy cùng giải mã #ADODDA với Hương Giang và chờ đợi những thông tin mới nhất trên SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN