Giải Trí

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Sự việc của Ngô Diệc Phàm vô cùng nghiêm trọng, khiến chẳng ai dám nhúng tay vào vì sợ mình bị liên lụy. Dù bố ruột của cựu minh tinh cũng không thể cứu con dù chức cao vọng trọng thế nào đi chăng nữa.

Sau hơn 2 tuần bị tạm giam, Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi cưỡng gian. Đồng thời, truyền thông Trung Quốc lần lượt ra văn bản cấm sóng Ngô Diệc Phàm, trong đó 3 nền tảng video lớn nhất là Tencent, Youku và Iqiyi đã xóa hơn 1,9 triệu đoạn video có liên quan đến cựu minh tinh. Có thể nói Ngô Diệc Phàm gần như trở thành kẻ không tên không tuổi tại mạng xã hội của đất nước tỷ dân.

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 1
Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 2

Nhiều phương tiện truyền thông cũng đã chụp được hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện của mẹ Ngô Diệc Phàm - bà Ngô Tú Cần đi xe ra về. Cất bước đi, bà luôn giữ vẻ mặt hơi nghiêm nghị, đôi mắt sưng, sụp xuống như có vẻ khóc suốt những ngày qua vì chuyện của con trai.

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 3

Hôm qua (ngày 18/08), trên mạng đã lan truyền những diễn biến mới nhất và một số chi tiết của vụ việc Ngô Diệc Phàm: "Vài ngày trước, mẹ của anh ta đã nhờ chồng cũ giúp đỡ con trai, nhưng bên kia bày tỏ sự bất lực, cũng trực tiếp từ chối yêu cầu này". Theo nguồn tin tiết lộ bố ruột của Ngô Diệc Phàm cũng là người rất có thế lực, dù có quan hệ với nhiều quan lớn cũng không thể kiểm soát, giúp được gì trong chuyện này. 

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 4

Sự việc của Ngô Diệc Phàm quá lớn và khiến công chúng theo dõi nhất cử nhất động, có "ô dù" đi chăng nữa cũng không thể nào dập xuống vụ này được. Không chỉ vậy, nhiều bạn bè và anh em trong giới giải trí của Ngô Diệc Phàm đã sớm vạch ra ranh giới rõ ràng với cựu minh tinh:

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 5

"Hiện tại, Vương Tư Thông là người lo lắng nhất, sợ Ngô Diệc Phàm có thể khai ra mình nên anh ta nhanh chóng xóa sạch, cắt đứt "dây mơ rễ má" với người anh em cũ này. Cũng có khả năng Vương Tư Thông là người tiếp theo bị điều tra như Ngô Diệc Phàm".

Ngoại trừ mẹ, không ai dám giúp đỡ Ngô Diệc Phàm: Từ bạn bè cho đến bố ruột! Ảnh 6

Có thể thấy trong tình cảnh hiện tại, chẳng ai có thể giúp nổi Ngô Diệc Phàm được nữa, trái ngược với trước đây luôn có người xử lý mọi chuyện thay anh ta...

Xem thêm: Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN