Vừa qua, bộ đôi hot streamer Win.D và Miss Teen Nam Phương đã có chuyến về quê nữ ca sĩ Khởi My tại Long Khánh cùng hai vợ chồng cô. Rời xa thành phố náo nhiệt, cả 4 người đã có những phút giây thư giãn và thân thiết bên nhau.

Vui chơi tại nhà của Khởi My, dưới sự hướng dẫn của nam ca sĩ Kelvin Khánh, Win.D và Nam Phương đã có những trải nghiệm chơi bida, bi-lắc “đầu đời” vô cùng hài hước. Sau đó, hai cặp đôi tiếp tục đến thăm vườn trái cây để cùng thưởng thức các loại hoa quả như chôm chôm, bòn bon, măng cụt, sầu riêng,… Tại đây, Khởi My còn dạy Win.D tách sầu riêng “điệu nghệ”.

Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 0Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 1Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 2

Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 3Win.D chia sẻ: “Mục đích của chuyến về quê chị My là giúp cho mọi người xả stress, sảng khoái tinh thần hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Lần đầu Win.D và Nam Phương được vào vườn, hái trái cây và thưởng thức tại chỗ nên tụi mình rất thích thú”. 

Nam Phương cũng hào hứng cho hay: “Điều làm Nam Phương ấn tượng nhất chính là sự hiếu khách của anh chị My - Khánh, chẳng những cho tụi mình ăn uống no nê, trước khi về chị My còn tặng cho Nam Phương 4 quả mít rất to và 6 trái bắp đặc biệt của quê chị My nữa. Đây chắc chắn là chuyến đi mà Nam Phương khó thể nào quên được”.

Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 4Khởi My và Kelvin Khánh vốn là anh chị thân thiết với hot streamer Win.D. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các video chơi game hài hước của anh chàng. Vừa qua, Khởi My - Kelvin Khánh còn xuất hiện trong fan meeting đầu tiên của Win.D, cùng chàng hot streamer tạo ra loạt khoảnh khắc vui nhộn, “cười ra nước mắt” cho toàn bộ người hâm mộ tham dự.

Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 5Khởi My  Kelvin Khánh rủ rê bộ đôi Win.D và Miss Teen Nam Phương đại náo quê nhà Long Khánh ảnh 6Win.D là chàng hot streamer, youtuber điển trai với lối chơi game khôi hài, hiện anh chàng đang sở hữu Fanpage hơn 1.000.000 người theo dõi và kênh Youtube hơn 600.000 lượt đăng ký. Nam Phương - ngoài là Miss Teen 2017, còn hoạt động đa năng với nhiều vai trò như diễn viên, VJ, người mẫu và đặc biệt gần đây nhất chính youtuber.

Win.D và Nam Phương cũng là cặp đôi đáng yêu mà các fan không ngừng “đẩy thuyền”. Cả hai hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa cho người hâm mộ trong thời gian tới.