Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM trong sự mong chờ từ người hâm mộ. Dàn khách mời gồm những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như NSƯT Thành Lộc, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc,… đã có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Khi đón khách, cô dâu Khởi My diện chiếc váy trắng kín đáo khoe đường cong quyến rũ. Đến phần làm lễ, nữ ca sĩ sinh năm 1990 thay bộ soiree trắng lộng lẫy tựa nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích. Bộ váy có phần thân xoè rộng nên hơi khó trong việc di chuyển.

Chiếc váy biến Khởi My thành nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích. Chiếc váy biến Khởi My thành nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích.
Cận cảnh váy cưới lộng lẫy của giọng ca Gửi cho anh. Cận cảnh váy cưới lộng lẫy của giọng ca Gửi cho anh.
Phần đuôi váy khá hoành tráng. Đây là một thiết kế riêng dành cho Khởi My nhân ngày trọng đại. Phần đuôi váy khá hoành tráng. Đây là một thiết kế riêng dành cho Khởi My nhân ngày trọng đại.
Khởi My vô cùng xinh đẹp khi diện thiết kế lộng lẫy này. Khởi My vô cùng xinh đẹp khi diện thiết kế lộng lẫy này.
Phần thân váy có kích thước khá lớn nên Khởi My cũng gặp không ít khó khăn khi di chuyển. Phần thân váy có kích thước khá lớn nên Khởi My cũng gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Khởi My hóa công chúa khi diện váy cưới hoành tráng ảnh 5

Cô dâu chú rể nâng ly mừng hạnh phúc bên hai mẹ. Cô dâu chú rể nâng ly mừng hạnh phúc bên hai mẹ.
Khởi My cười tít mắt trong khoảnh khắc rót champagne cùng ông xã. Khởi My cười tít mắt trong khoảnh khắc rót champagne cùng ông xã.

Nguồn: Facebook Trọng Kiểm/Nguyễn Thị Kim Thịnh

>>> Xem thêm: 

HOT: Khởi My - Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng

Cận cảnh lễ rước dâu bằng mô tô cực ‘chất’ trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Thanh Duy: ‘Hổng biết Khánh nó cưới xong, có bỏ bê anh em không’

Khởi My ‘khoe’ ảnh có tướng phu thê với Kelvin Khánh ngay từ nhỏ