Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ những hình ảnh cùng mái tóc được uốn xoăn nhẹ đáng yêu. Có vẻ nàng Hậu đã lên cân với vẻ ngoài gợi cảm và đầy đặn, cô nàng hóm hỉnh: “Tròn xoe… chubby cheeks. Do you like my new hairstyle today?“. Vẻ ngoài đáng yêu này ngay lập tức nhận được sự tán thưởng của cư dân mạng. Sau khi trở về từ Miss Universe 2018, H’Hen Niê ngày một hoàn thiện hơn về vẻ ngoài cũng như tích cực tham gia các dự án cộng đồng, “ghi điểm” tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 0Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 1Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 2Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 3Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 4Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 5Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 6

Vừa qua, H’Hen Niê khiến cư dân mạng “dậy sóng” khi bất ngờ tiết lộ tình yêu của mình – một chàng trai hơn cô 3 tuổi. Theo tiết lộ ít ỏi từ nàng hậu, bạn trai mình là một người bình thường chứ không phải đại gia và hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Điểm cộng của người đàn ông mà H’Hen Niê lựa chọn chính là sự quan tâm chân thành. Và khi ở bên cạnh người mình yêu thương, H’Hen Niê có thể thoải mái nhõng nhẽo. Biết đâu chính động lực từ tình yêu cũng là một phần quan trọng khiến cô nàng ngày một xinh đẹp ra nhỉ?

Khoe loạt ảnh tóc xoăn, má phính, phải chăng tình yêu khiến HHen Niê ngày một xinh đẹp rạng ngời? ảnh 7