Mới đây, trên trang cá nhân, Đức Phúc gây chú ý với bức ảnh thẻ đẹp lung linh, thư sinh như thần tượng Hàn Quốc. Khoảnh khắc “xuất thần” kể cả khi chụp ảnh thẻ lập tức khiến người hâm mộ “rần rần”.

Tuy nhiên, ít phút sau khi chia sẻ, Đức Phúc bất ngờ thú nhận tất cả chỉ là… sản phẩm của photoshop. Sự thật thà, dễ thương của quán quân The Voice 2015 càng khiến anh ghi điểm với người hâm mộ.

Khoe ảnh thẻ đẹp lung linh, Đức Phúc vui vẻ thú nhận tất cả nhờ photoshop

Đức Phúc vui vẻ thừa nhận hình ảnh là sản phẩm photoshop. Đức Phúc vui vẻ thừa nhận hình ảnh là sản phẩm photoshop.
Giọng ca Ánh nắng của anh thân thiện phản hồi bình luận từ fan. Giọng ca Ánh nắng của anh thân thiện phản hồi bình luận từ fan.

Kể từ sau khi “lột xác” với ngoại hình mới, Đức Phúc ngày càng gây chú ý và trở thành giọng ca triển vọng, đầy tiềm năng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được yêu mến nhờ tài năng, giọng hát ngọt ngào, nam ca sĩ sinh năm 1996 còn thu hút số lượng người hâm mộ “khủng” nhờ tính cách thân thiện, cởi mở và không hề mắc bệnh ngôi sao.

Khoe ảnh thẻ đẹp lung linh, Đức Phúc vui vẻ thú nhận tất cả nhờ photoshop

Sau khi “lột xác” với ngoại hình mới, Đức Phúc ngày càng gây chú ý, đồng thời hứa hẹn là ngôi sao “bùng nổ” trong thời gian tới tại làng nhạc Việt. Sau khi “lột xác” với ngoại hình mới, Đức Phúc ngày càng gây chú ý, đồng thời hứa hẹn là ngôi sao “bùng nổ” trong thời gian tới tại làng nhạc Việt.

 

Khoe ảnh thẻ đẹp lung linh, Đức Phúc vui vẻ thú nhận tất cả nhờ photoshop

Những hình ảnh gần đây của Đức Phúc. Những hình ảnh gần đây của Đức Phúc.