Giải Trí

Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Netizen đã phát hiện tình huống hi hữu khi BTC viết sai tên Kim Duyên lúc cô lọt vào top 16.

Khoảnh khắc Kim Duyên được gọi tên vào top 16 Miss Universe 2021 đã khiến fan sắc đẹp Việt Nam vỡ òa. Sau những nỗ lực và cố gắng, có thể thấy đây là kết quả xứng đáng dành cho Kim Duyên. 

Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên Ảnh 1
Kim Duyên và các thí sinh trong top 16.

Người đẹp đã có màn đối thoại khá tự tin với nam MC Steve Harvey. Trong phần công bố tên top 16, thí sinh nào được gọi tên sẽ được hiển thị tên thí sinh và quốc gia trên màn hình.

Tuy nhiên, một tình huống trớ trêu đã xảy ra với Kim Duyên khi tên của nàng Hậu lại bị ban tổ chức ghi sai, thay vì Vietnam/ Kim Duyen, ban tổ chức đã hiển thị Vietnam/ Kim Nguyen.

Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên Ảnh 2
Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên Ảnh 3
Kim Duyên bị viết sai tên thành Kim Nguyen.

Ngay lập tức nhiều netizen đã phát hiện ra lỗi sai sót này và chụp lại màn hình, chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, vào đêm thi bán kết Miss Universe, trong phần trình diễn của đại diện Venezuela, MC cũng đã gọi nhầm tên là Việt Nam.

Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên Ảnh 4
Kim Duyên trong đêm thi bán kết trước đó.

Kết thúc hành trình chinh phục Miss Universe 2021, Kim Duyên đã dừng chân ở top 16. Danh sách top 10 bao gồm Paraguay, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, Nam Phi, The Bahamas, Philippines, Pháp, Colombia, Aruba. 

Tuy dừng chân ở top 16 nhưng nhiều sao Việt như H'Hen Niê, Hoàng My, Khánh Vân... đã dành sự khen ngợi cho sự thể hiện của Kim Duyên. 

H'Hen Niê chia sẻ: "Cô gái đã làm rất tốt rồi ! Chị tự hào về em nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Kim Duyên. Miss Universe luôn là sân chơi khốc liệt và khó đoán nhất. Tự hào".

Khoảnh khắc Kim Duyên lọt top 16 Miss Universe nhưng trớ trêu bị ban tổ chức viết sai tên Ảnh 5
Kim Duyên.

Mới đây trên Facebook của mình, Kim Duyên cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc.

Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN