Không còn e dè hay sợ bị mọi người đánh giá, mỹ nhân Việt ngày nay luôn biết cách “khoe” triệt để thân hình quyến rũ, gợi cảm mà vẫn không gây tức mắt.

Những tấm lưng trần nuột nà của Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, Elly Trần hay Ngọc Trinh luôn “thiêu đốt” mọi ánh nhìn của người khác. Tuy nhiên, nếu là bạn, bạn sẽ chọn tấm lưng trần nào là tuyệt vời nhất?

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân táo bạo nhất showbiz Việt khi thường xuyên “khoe” thân hình nuột nà trước ống kính. Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân táo bạo nhất showbiz Việt khi thường xuyên “khoe” thân hình nuột nà trước ống kính.
Không ai có thể phủ nhận vòng 3 “bốc lửa” của nữ diễn viên Taxi, em tên gì?. Không ai có thể phủ nhận vòng 3 “bốc lửa” của nữ diễn viên Taxi, em tên gì?.
Nhưng bên cạnh đó, tấm lưng nuột nà của Angela Phương Trinh cũng làm biết bao người thèm khát bởi sự nuột nà, trắng mịn. Nhưng bên cạnh đó, tấm lưng nuột nà của Angela Phương Trinh cũng làm biết bao người thèm khát bởi sự nuột nà, trắng mịn.
Bất kể ở đâu, người đẹp sinh năm 1995 vẫn có thể “khoe” dáng triệt để. Bất kể ở đâu, người đẹp sinh năm 1995 vẫn có thể “khoe” dáng triệt để.
Thân hình quyến rũ của nữ diễn viên khiến bao người phải ngước nhìn. Thân hình quyến rũ của nữ diễn viên khiến bao người phải ngước nhìn.
Tấm lưng cong vô cùng “sexy” của “bà mẹ nhí”. Tấm lưng cong vô cùng “sexy” của “bà mẹ nhí”.
Nhờ chăm chỉ tập luyện, vóc dáng của Angela Phương Trinh hiện tại không hề thua kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz. Nhờ chăm chỉ tập luyện, vóc dáng của Angela Phương Trinh hiện tại không hề thua kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz.

Tóc Tiên

Là một trong những ca sĩ định hình phong cách sexy, thời thượng, chính vì thế không khó khi bắt gặp Tóc Tiên với hình ảnh khoe lưng trần quyến rũ. Là một trong những ca sĩ định hình phong cách sexy, thời thượng, chính vì thế không khó khi bắt gặp Tóc Tiên với hình ảnh khoe lưng trần quyến rũ.
Sở hữu thân hình mảnh mai và quyến rũ, giọng ca Hôm nay sao tôi cô đơn quá luôn biết tận dụng để khoe đường cong. Đặc biệt, Tóc Tiên hay diện những chiếc váy khoét phía sau khoe lưng trần gợi cảm. Sở hữu thân hình mảnh mai và quyến rũ, giọng ca Hôm nay sao tôi cô đơn quá luôn biết tận dụng để khoe đường cong. Đặc biệt, Tóc Tiên hay diện những chiếc váy khoét phía sau khoe lưng trần gợi cảm.
Tóc Tiên thường xuyên khiến cư dân mạng phải trầm trồ với thân hình “chuẩn như người mẫu”. Tóc Tiên thường xuyên khiến cư dân mạng phải trầm trồ với thân hình “chuẩn như người mẫu”.
Tấm lưng trần nuột nà của Tóc Tiên khiến nhiều cô gái phải ao ước. Tấm lưng trần nuột nà của Tóc Tiên khiến nhiều cô gái phải ao ước.

Ngọc Trinh

Mức độ khoe lưng của Ngọc Trinh có lẽ không cần phải bàn cãi. Người đẹp là người giữ kỷ lục khoe lưng nhiều nhất showbiz Việt hiện nay. Mức độ khoe lưng của Ngọc Trinh có lẽ không cần phải bàn cãi. Người đẹp là người giữ kỷ lục khoe lưng nhiều nhất showbiz Việt hiện nay.
Mỗi lần diện áo, váy hai dây xẻ sâu khoe lưng trần, Ngọc Trinh đều khiến người khác khó rời mắt. Mỗi lần diện áo, váy hai dây xẻ sâu khoe lưng trần, Ngọc Trinh đều khiến người khác khó rời mắt.
Một thiết kế “khoe” triệt để lưng trần cực quyến rũ của nữ diễn viên Vòng eo 56. Một thiết kế “khoe” triệt để lưng trần cực quyến rũ của nữ diễn viên Vòng eo 56.
Ai có thể cưỡng lại sức hút nóng bỏng của Ngọc Trinh cơ chứ. Ai có thể cưỡng lại sức hút nóng bỏng của Ngọc Trinh cơ chứ.

Elly Trần

Đã là bà mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn khiến người đối diện không khỏi rời mắt trước thân hình quyến rũ cùng tấm lưng cong “chết người”. Đã là bà mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn khiến người đối diện không khỏi rời mắt trước thân hình quyến rũ cùng tấm lưng cong “chết người”.
Vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm khó cưỡng của nữ diễn viên Những cô gái và găng tơ. Vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm khó cưỡng của nữ diễn viên Những cô gái và găng tơ.
Đường cong cực nuột nà của Elly Trần. Đường cong cực nuột nà của Elly Trần.
Người đẹp luôn biết tận dụng triệt để ngoại hình để “khoe” với người hâm mộ. Người đẹp luôn biết tận dụng triệt để ngoại hình để “khoe” với người hâm mộ.

Khánh My

Khánh My luôn khiến người đối diện phải trầm trồ với chiều cao nổi bật và vóc dáng quyến rũ. Khánh My luôn khiến người đối diện phải trầm trồ với chiều cao nổi bật và vóc dáng quyến rũ.
Đặc biệt, tấm lưng trần của người đẹp là “vũ khí” sát thương không biết bao nhiêu chàng trai. Đặc biệt, tấm lưng trần của người đẹp là “vũ khí” sát thương không biết bao nhiêu chàng trai.
Khánh My ngọt ngào nhưng cũng vô cùng gợi cảm với thiết kế này. Khánh My ngọt ngào nhưng cũng vô cùng gợi cảm với thiết kế này.
Biết rõ ưu điểm của mình, Khánh My luôn tận dụng những bộ trang phục hở lưng nhằm minh chứng cho vẻ đẹp hút mắt và gợi cảm của phụ nữ. Biết rõ ưu điểm của mình, Khánh My luôn tận dụng những bộ trang phục hở lưng nhằm minh chứng cho vẻ đẹp hút mắt và gợi cảm của phụ nữ.

Nhã Phương

Nhã Phương là mỹ nhân tiếp theo gia nhập hội những người đẹp có tấm lưng nuột nà nhất showbiz. Nhã Phương là mỹ nhân tiếp theo gia nhập hội những người đẹp có tấm lưng nuột nà nhất showbiz.
Nữ diễn viên ngày càng đẹp và quyến rũ theo thời gian. Nữ diễn viên ngày càng đẹp và quyến rũ theo thời gian.
Tấm lưng ong chính là “vũ khí” lợi hại sát thương biết bao nhiêu người hâm mộ. Tấm lưng ong chính là “vũ khí” lợi hại sát thương biết bao nhiêu người hâm mộ.