Trên sân khấu hay ở các sự kiện nổi tiếng, những nữ thần tượng K-Pop đôi khi phải mặc những trang phục quá ngắn. Cũng vì thế mà một số sự cố trang phục dở khóc dở cười đã xảy ra. Đôi khi, bản thân các cô nàng còn không biết điều đó.

May mắn thay, xung quanh các nữ Idols này là những người rất thấu hiểu và cực kỳ chuyên nghiệp trong việc khắc phục các sự cố như vậy. Vậy những nữ đồng nghiệp dễ thương của các Idol K-Pop đã làm gì khi bạn mình gặp phải tình huống khó xử trước ống kính máy quanh? Hãy cùng tìm hiểu thử nhé!

EunJi & ChoRong (Apink)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 0Nhẹ nhàng kéo áo bạn lên khi bị hở bằng… một cái móc!

SeulGi & Wendy (Red Velvet)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 1Để tránh ống máy quay của paparazzi chộp được bức ảnh không hay ho, SeulGi đã lấy một tấm mền ra che cho Wendy lúc bước ra khỏi xe.

SolJi & Hani (EXID)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 2Còn SolJi thì chỉ duyên dáng vòng tay ôm lấy cô bạn, khéo léo che áo cho Hani khi cô nàng cúi xuống.

JiHo & YooA (Oh My Girl)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 3Phản ứng rất nhanh, cô ngay lập tức kéo váy nữ đồng nghiệp của mình xuống

JiMin & ChoA (AOA)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 4Gương mặt bình thản của Jimin trái ngược với hành động ân cần của cô: đưa tờ giấy cho ChoA khi cô cúi xuống để che phần ngực.

DoYeon & SoHye (I.O.I)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 5Trước cảnh gió thổi bay cả đuôi váy, Doyeon đã ngay lập tức đưa tay ra giữ váy cho cô bạn vô tư của mình.

Hwasa & MoonByul (MAMAMOO)

Khoảnh khắc ngọt ngào khi các nữ Idols K-Pop giúp đỡ nhau lúc gặp sự cố trang phục ảnh 6Cùng chăm chú xem cùng nhau, MoonByul vẫn không quên lấy tay che áo cho Hwasa.