Hoa Hậu & Người Đẹp

Khánh Vân diện style công chúa, đẹp rạng rỡ như đóa hồng 'đỏ sắc vẫn thừa hương thơm'

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân đã bắt đầu trở lại với công việc và thử nghiệm nhiều layout khác nhau.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn trần Khánh Vân xuất hiện tại Hà Nội tham dự một sự kiện thời trang. Sau quãng thời gian #stayhome phòng chống dịch Covid-19, Khánh Vân đã bắt đầu trở lại với công việc và thử nghiệm nhiều layout khác nhau.

Trong tone hồng rực rỡ, Khánh Vân chọn kiểu đầm thanh lịch, tôn vinh vóc dáng cao, kết hợp cùng tóc bới sang trọng, khác hẳn so với những lần xuất hiện trước đây của người đẹp. Cô chia sẻ, đã thảo luận với ekip stylist, make up về chuyện trong thời gian tới sẽ thử nhiều layout mới, kể cả những layout bị xem là không phù hợp với Khánh Vân.

“Vân không ngại chuyện bị nhận xét, với Vân những lời khen, chê đều giúp mình trưởng thành và hoàn thiện hơn. Phải có những lời chê thì mình mới rút ra được kinh nghiệm” - Khánh Vân chia sẻ. Kể từ khi đăng quang, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ít có dịp công tác tại Hà Nội. Lần này, Khánh Vân muốn xuất hiện với thần thái rạng rỡ và xinh đẹp nhất, để gửi lời chào đến khán giả Thủ đô.

Song song với lịch trình làm việc, Khánh Vân vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và đồng hành cùng ngôi nhà OBV trong việc hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục. Ngoài ra, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 với chủ đề Áo dài “Việt Nam - Tuyệt tác đường cong” đã khởi động và nhận bài thi cho đến hết tháng 06/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN