TV Show

Khán phòng chật kín trước giờ G tranh tài của Top 4 Thần tượng Bolero 2018

Huỳnh Như
Chia sẻ

Saostar - Trước giờ diễn ra đêm thi, lượng khán giả có mặt để cổ vũ các thí sinh tại nhà thi đấu Tân Bình ngày càng đông đảo và cuồng nhiệt, sẵn sàng thưởng thức những tiết mục xuất sắc nhất của Top 4 Thần tượng Bolero 2018.

Chỉ còn vài phút nữa Chung kết Thần tượng Bolero 2018 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình với đêm tranh tài của top 4 thí sinh gồm Thanh Lan, Thuý Anh, Duy Cường và Yuuki Ánh Bùi. Trước thềm đêm thi diễn ra, lượng khán giả đổ về nhà thi đấu ngày càng tăng cao, tạo nên một không khí nồng nhiệt, phấn khích vô cùng đón chờ những tiết mục xuất sắc nhất sắp được diễn ra.

Các khán giả đã sẵn sàng để cổ vũ cho Top 4 xuất sắc nhất của Thần tượng Bolero 2018,

Suốt chặng đường hơn 3 tháng qua, từng thí sinh đã có bước chuyển mình rõ rệt. Họ là những người đến từ các ngành nghề khác nhau từ Nam đến Bắc, nhưng tựu trung lại đều là những tâm hồn yêu dòng nhạc bolero.

Trải qua các vòng thi, đây chính là 4 thí sinh có thành tích tốt nhất sau các thử thách để ngày hôm nay đứng trên sân khấu Chung kết không chỉ là phần thi mà còn để chứng tỏ tiềm năng của từng cá nhân và cùng hoà giọng với các HLV đáng mến.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Như