The Voice – Giọng hát Việt 2019 chuẩn bị “khai pháo”, các tài năng âm nhạc Việt Nam dần lộ diện, họ sẽ trở thành những “chiến binh” cừ khôi thuộc về 4 HLV quyền lực: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn HưngHồ Hoài Anh.

Nhá hàng tập 1  The Voice 2019: Những nhân tố đầu tiên nào oanh tạc vòng Giấu mặt? ảnh 0

Với quyền năng của “ghế nóng” bên mình, 4 HLV đã mang đến một màn chào sân khá ấn tượng ở trailer tập 1 của Giọng hát Việt 2019. Không khí căng thẳng được các HLV đẩy lên cao trào bằng những màn nhận xét chuyên môn chắc chắn, không chỉ đưa ra những ví dụ minh họa, các HLV còn dùng kinh nghiệm để “chất vấn” thí sinh, từ đó rút ra cho các bạn trẻ những bài học kinh nghiệm “xương máu” trong hành trình theo đuổi giấc mơ âm nhạc.

Trailer tập 1 Vòng Giấu mặt đầy căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần xúc động.

Nhá hàng tập 1  The Voice 2019: Những nhân tố đầu tiên nào oanh tạc vòng Giấu mặt? ảnh 1

Những màn đối thoại, nhận xét đầy kịch tính xuất phát từ cái tình, cái tâm của những bậc tiền bối. Bằng cái tầm của người đi trước, họ muốn gửi gắm những bài học này đến “hậu bối”- những ai muốn lấy đó làm hành trang cho hành trình theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Nhá hàng tập 1  The Voice 2019: Những nhân tố đầu tiên nào oanh tạc vòng Giấu mặt? ảnh 2

Ngoài sự căng thẳng, kịch tính, chính chuyên, khán giả còn chứng kiến những câu chuyện đầy xúc động, những chia sẻ chân thành từ các vị HLV: “Ngày thi hôm nay, mọi thứ đều chỉ là một bài test, dù em có chiến thắng hay thất bại, tất cả đều như nhau. Nếu không được đi tiếp, em hãy xem đây như là một bài học dành cho mình để cố gắng và để xem mình có đủ động lực để theo đuổi đam mê này nữa hay không.

Nhá hàng tập 1  The Voice 2019: Những nhân tố đầu tiên nào oanh tạc vòng Giấu mặt? ảnh 3

Thắng hay bại ở chương trình không phải là thước đo của sự thành công. Sau cuộc thi, các em phát triển như thế nào mới là điều quan trọng. Hãy tin tưởng vào giấc mơ và đam mê của mình”HLV Tuấn Hưng bộc bạch.

Nhá hàng tập 1  The Voice 2019: Những nhân tố đầu tiên nào oanh tạc vòng Giấu mặt? ảnh 4

Không còn lâu nữa, sự căng thẳng với những áp lực tột cùng khi đối diện với 4 chủ nhân quyền lực của 4 chiếc ghế nóng sẽ “hiện diện” trước khán giả trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 ngày Chủ Nhật 14/4/2019.