Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, bạn gái Khắc Việt bất ngờ “khoe” chiếc nhẫn kim cương mà bạn trai tặng trước ngày trọng đại của cuộc đời.

Người đẹp sinh năm 1992 không giấu được niềm hạnh phúc bày tỏ: “Được chồng chiều quá có phải là cái tội không ạ? Món quà trước khi làm cô dâu của ông chồng Khắc Việt. Từ tối tới giờ rung rinh, ngất ngây vì xúc động quá. Chồng em đúng là số 1. Chồng em tặng quà khéo quá, mê tít. Em yêu chồng mãi vạn vạn nghìn năm”.

Thanh Thảo - bạn gái Khắc Việt “khoe” nhẫn kim cương được nam ca sĩ tặng trước ngày cưới. Thanh Thảo - bạn gái Khắc Việt “khoe” nhẫn kim cương được nam ca sĩ tặng trước ngày cưới.

Thanh Thảo - vợ sắp cưới của giọng ca Yêu lại từ đầu sinh năm 1992, có ngoại hình bốc lửa và hoạt động trong lĩnh vực DJ ở Hà Nội. Cặp đôi quen nhau từ lâu nhưng một năm trở lại đây mới nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân ở thời điểm này.

Chính thức công khai chuyện tình giữa tháng 7/2017, Khắc Việt cùng bạn gái DJ Thanh Thảo khiến khán giả ganh tị với loạt khoảnh khắc tình tứ, không thể ngọt ngào hơn.

Mới đây, lễ ăn hỏi của Khắc Việt và bạn gái DJ cũng được tổ chức trang trọng tại nhà riêng ở Hà Nội. Cặp đôi cũng ấn định lễ cưới vào ngày 23 - 24/3 tại quê nhà Yên Bái. Cả hai sẽ tiếp tục tổ chức thêm một buổi tiệc hoành tráng để tiếp đãi người thân và bạn bè vào ngày 1/4 ở Hà Nội.

Khắc Việt tặng nhẫn kim cương cho bạn gái trước ngày trọng đại

Khắc Việt và bạn gái sẽ tỏ chức hôn lễ vào ngày 23 - 24/3. Khắc Việt và bạn gái sẽ tỏ chức hôn lễ vào ngày 23 - 24/3.