The Voice Kids 2018 chính thức trở lại, bộ sậu HLV đình đám cũng dần lộ diện. Bên cạnh Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thì Khắc Hưng chính là “mảnh ghép” cuối cùng được công bố.

Sở hữu sự nghiệp sáng tác nhiều dấu ấn, mặc dù tuổi đời và cả tuổi nghề trong showbiz còn trẻ, nhưng Khắc Hưng lại nhanh chóng trở thành “lá tem bảo chứng” cho chất lượng sản phẩm của các nghệ sĩ.

Khắc Hưng  HLV cuối cùng chính thức lộ diện và cầm trịch chiếc ghế nóng The Voice Kids 2018 ảnh 0Lần đầu tiên ngồi ghế HLV, đặc biệt là chương trình The Voice Kids - một trong những cuộc thi thu hút nhất dành cho thiếu nhi, liệu chủ nhân của hit Sau tất cả sẽ mang đến dấu ấn gì?

Là một tên tuổi nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, đồng thời cũng là nhạc sĩ được các ca sĩ “chọn mặt gửi vàng” trong mỗi lần “tái xuất”, Khắc Hưng dần khẳng định vị trí mới trong giới yêu nhạc.

Khắc Hưng  HLV cuối cùng chính thức lộ diện và cầm trịch chiếc ghế nóng The Voice Kids 2018 ảnh 1

Đến với The Voice Kids năm nay, anh mang đến những nhận xét nghiêng về chuyên môn từ cách chọn bài, kỹ năng thanh nhạc cho đến phong cách trình diễn cho các ca sĩ nhí. Xuất hiện trong “bộ sậu quyền lực” với toàn những tên tuổi ca sĩ - nhạc sĩ đình đám, Khắc Hưng và mối duyên mới với Giọng hát Việt nhí 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá đầy mới mẻ, bất ngờ.

Cùng dõi theo hành trình mới của các HLV trong một mùa The Voice Kids nhiều luật mới, sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.