Mới đây, thông qua trang cá nhân, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ hình ảnh Khả Như rạng rỡ trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện sau sự cố bỏng gần hết khuôn mặt do phun lửa lúc tập kịch. Hình ảnh người đẹp sinh năm 1987 bình phục hoàn toàn sau tai nạn nghề nghiệp khiến fan không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Sau sự cố bỏng gần hết khuôn mặt, Khả Như gây bất ngờ khi xuất hiện rạng rỡ trở lại

Sau sự cố bỏng gần hết khuôn mặt, Khả Như đã rạng rỡ trở lại. Sau sự cố bỏng gần hết khuôn mặt, Khả Như đã rạng rỡ trở lại.

Saostar.vn cũng liên hệ với Khả Như. Nữ diễn viên chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại đã ổn định, tinh thần phấn chấn. Dù đôi khi vẫn bị mệt mỏi do tác dụng phụ của thuốc nhưng cô có thể đi làm trở lại, tiếp tục thực hiện các dự án dang dở.

“Khi sự cố xảy ra, tôi bị bỏng khá nặng và các bác sĩ đều lo lắng sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Chính vì vậy, việc điều trị sớm có chuyển biến tích cực khiến không chỉ bác sĩ mà người nhà, bạn bè tôi ai cũng ngạc nhiên” - cô nói.

Người đẹp cho biết bản thân luôn giữ tinh thần lạc quan suốt quá trình chữa trị. Tuy nhiên, khi hay tin tình trạng sức khoẻ không cho phép, dẫn đến việc không thể hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh và tạm thời bị thay thế trên sân khấu kịch, cô cũng không tránh khỏi việc cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối.

Nữ diễn viên Khả Như. Nữ diễn viên Khả Như.

Gặp tai nạn nghề nghiệp, không thể hoàn thành những vai diễn mình tâm huyết nhưng nữ diễn viên khẳng định cô không cảm thấy chạnh lòng hay phát sinh mâu thuẫn với người thay thế mình: “Người thay thế chính là bạn của tôi. Tôi vui lắm vì có người giúp đỡ mình. Tôi lo nhất cho cả ê-kíp khi thiếu người làm chứ không phải chỉ riêng bản thân”.

Trước đó, ngày 11/11, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Khả Như bị bỏng gần hết mặt trong lúc tổng duyệt tiết mục hỗ trợ Kiều Minh Tuấn.

Nguyên nhân là do trong lúc luyện tập, nữ diễn viên gặp sự cố khi phun lửa. Bác sĩ đánh giá cô bị bỏng cấp độ 2. Suốt thời gian qua, cô phải huỷ khá nhiều show cũng như lịch trình cá nhân để dưỡng bệnh, điều trị da.